3 model quạt công nghiệp Bình Ngân được quan tâm nhất

Quạt công nghiệp có đặc tính tiện lợi, có tính năng hút không khí nóng ẩm, thông gió làm mát cho tòa nhà cao tầng, may mặc-giày da, nhà xưởng  rất  hiệu quả và thiết thực. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến Qúy khách 3 model quạt công nghiệp Bình Ngân hiện đang rất được quan tâm trên thị trường.

Quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp (quạt vuông): Quạt thường được lắp đặt cho hệ thống nhà xưởng công nghiệp, trang trại chăn nuôi giúp lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng, mùi cho khu vực có diện tích lớn. Quạt hút công nghiệp kết hợp với hệ thống tấm làm mát Cooling Pad sẽ có tác dụng làm mát hiệu quả hơn. Nhiệt độ giảm từ 5 -8 độ C so với nhiệt độ môi trường thường mà chi phí đầu tư vận hành hợp lý, tiết kiệm hơn nhiều so với điều hòa. Hiện nay, quạt hút công nghiệp phổ biến tốt nhất có thể kể đến là dòng quạt: BNF-1380, BNF-1100, BNF-900, BNF-620, BNF-400,…

Quạt công nghiệp Bình Ngân dạng vuông

Quạt công nghiệp Bình Ngân dạng vuông

Quạt cây đứng công nghiệp

Quạt cây đứng công nghiệp được Bình Ngân JSC cung cấp và phân phối trên toàn quốc. Quạt cây đứng công nghiệp giúp giảm nhiệt độ tại các nhà máy khoáng chất, nhà xưởng, nhà kho…giúp thoáng khí và bảo vệ môi trường. Lưu lượng gió của quạt giao động từ 13.800 – 18.000 m3/h, Motor chạy bền với nút điều chỉnh 3 tốc độ, góc dao động hoàn hảo, có thể điều khiển.

Quạt loa công nghiệp

Hình ảnh thực tế Quạt loa công nghiệp Bình Ngân

Hình ảnh thực tế Quạt loa công nghiệp Bình Ngân

Quạt loa công nghiệp Bình Ngân được làm từ chất liệu composite có độ bền cao, chống tia cực tím, Axit, chống gỉ và ăn mòn. Quạt có ưu điểm là tiếng ồn thấp, tiết kiệm điện, lưu lượng gió lớn, dễ lắp đặt, thích hợp với môi trường có không khí ô nhiễm, khắc nghiệt đây là sự chọn lựa lý tưởng cho giải pháp thông gió tại nhiều địa điểm khác nhau như: nhà xưởng, văn phòng, nhà kính trồng hoa, chuồng trại nuôi gia cầm… quạt composite gián tiếp dạng loa sử dụng trong chăn nuôi còn được goi là quạt thông gió trang trại. Sản phẩm này có độ ăn mòn thấp, dễ bảo trì, bảo dưỡng.

 

 

Liên hệ hotline 19006669/ 0912887677/ 0919759595 để được giải đáp miễn phí

 

Trên đây là những model quạt công nghiệp hiện đang rất được quan tâm trên thị trường bởi mẫu mã sang trọng, khả năng làm mát , thông gió hiệu quả và tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường.

Chủ đề liên quan

Liên hệ 3 model quạt công nghiệp Bình Ngân được quan tâm nhất

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2239 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm 3 model quạt công nghiệp Bình Ngân được quan tâm nhất từ ngày: 24 Tháng Một, 2018 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.