Những điều cấm kỵ đối với phong thủy văn phòng

Bên cạnh phòng của sếp không nên có vòi nước nhằm tránh “dộttiền tài”. Tương tự, nền nhà hay tường công sở bị thấm nước, rạn nứt cũng tượngtrưng cho sự “rơi lọt tiền tài”. Cần có biện pháp khắc phục ngay.

Vị trí tài lộc chính là góc chéo đối diện ngay cửa đi vàotrong phòng. Vị trí này cần sáng và sạch sẽ; kiêng đặt hoa và cây cảnh giả.

Cổng văn phòng tối kỵ đối diện cột điện, ống khói hoặc gốccây to. Cũng không đặt nhà vệ sinh ngay cạnh cổng bởi toilet sẽ chặn luồngkhông khí mới vào văn phòng, ảnh hưởng xấu đến vận may và sự nghiệp.

Nền nhà văn phòng kỵ quá thấp vì sẽ không đem lại may mắntrong làm ăn, đồng thời ảnh hưởng đến việc thông gió.

Cầu thang tránh đối diện cổng vì như vậy luồng khí đến và đisẽ xung đột, không tốt cho vận may và sức khỏe.

Văn phòng không có cửa sổ là điều đặc biệt xấu vì khí khôngthể lưu thông.

Bàn làm việc trong văn phòng kỵ nứt vỡ, tổn hại đường côngdanh; không đặt đối diện nhà vệ sinh sẽ bị ảnh hưởng khí xú uế. Bàn làm việctốt nhất nên làm bằng gỗ, tránh bằng kim loại.

Phía sau bàn làm việc tối kỵ cửa thông cửa (cả cửa ra vàolẫn cửa sổ), như vậy vừa không an toàn vừa dễ mất tập trung khi làm việc. Bànlàm việc tốt nhất nên có 1 góc dựa vào tường, tối kỵ đặt chéo.

Phía sau văn phòng kỵ hành lang và nhiều người đi lại ồn ào.Tốt nhất nên là không gian tĩnh. Ngay cả trong phòng cũng cần không gian đó.Các chuyên gia cho rằng khi thiết kế phòng làm việc, dùng thảm trải nền và rèmkéo cũng mang lại hiệu quả trong cách âm.

Tránh ánh sáng tối tăm. Ánh sáng trong văn phòng phải chanhòa, ánh sáng tự nhiên tốt hơn là đèn điện. Vì thời gian làm việc rất dài,cường độ ánh sáng mạnh yếu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực.

Trong văn phòng ngoài bày tủ sách, máy tính, ghế ngồi cũngnên trang trí thêm các đồ thủ công mỹ nghệ, cây cảnh tạo không gian tươi sáng,trang nhã.

Theo Phong thủy học
 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Những điều cấm kỵ đối với phong thủy văn phòng

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2317 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Những điều cấm kỵ đối với phong thủy văn phòng từ ngày: 12 Tháng Bảy, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.