Lõi lọc nước thô PP – Cấp lọc 1 trong máy lọc nước MATIKA

Lõi lọc nước thô PP – Cấp lọc 1 được cấu tạo từ các sợi polypropylene không mùi không độc. Có tác dụng lọc các chất huyền phù trong nước, rỉ xét, bùn đất…trong nước.

Lõi lọc thô PP - Cấp lọc 1 trong máy lọc nước MATIKA

Lõi lọc thô PP – Cấp lọc 1 trong máy lọc nước MATIKA

>> Có gì bên trong lõi lọc nước GAC – cấp lọc 2

>> Lõi lọc nước RO – cấp lọc 4 : Trái tim của máy lọc nước MATIKA

Tìm hiểu cấu tạo của lõi lọc nước thô PP – Cấp lọc 1 trong máy lọc nước MATIKA

Cấu tạo của cấp lọc 1 bởi sợi bông xốp của nhựa polypropylene (không mùi và không độc), sau đó các sợi được nén chặt lại thành dạng hình trụ, mục đích tạo ra các khe lọc khác nhau. Với máy lọc nước gia đình, các nhà sản xuất thường sử dụng lõi lọc nước thô PP với khe lọc 5micron.

Cấu tạo lõi lọc nước thô PP từ sợi Polypropylene

Cấu tạo lõi lọc nước thô PP từ sợi Polypropylene

Lõi lọc nước thô PP – Cấp lọc 1 trong máy lọc nước MATIKA có chức năng gì?

Lõi lọc thô PP trong máy lọc nước MATIKA chủ yếu có chức năng lọc các chất huyền phù trong nước, các dạng rỉ xét của mạch nước ngầm, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước tự nhiên, đồng thời cũng ngăn cản bớt các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống. Cấp lọc 1 chặn lọc tốt trong khoảng từ 0 đến 55 độ C.

Thời gian thay thế lõi lọc nước thô PP – Cấp lọc 1 trong máy lọc nước MATIKA

Thời gian thay thế lõi lọc nước thô PP - cấp lọc 1 là từ 3 - 6 tháng

Thời gian thay thế lõi lọc nước thô PP – cấp lọc 1 là từ 3 – 6 tháng

Về bản chất, sợi PP trong lõi lọc nước thô PP – Cấp lọc 1 này không bị hỏng. Tuy nhiên, khi sử dụng lâu ngày, các chất ô nhiễm tích lũy trong các khe lọc của nó, gây ra nguy cơ giữ các chất bẩn trong hệ thống, vì thế khó có thể làm sạch bằng phương pháp rửa. Việc vệ sinh cấp lọc 1 này chỉ mang tính chất làm tăng hiệu quả lọc nước và tuổi thọ của máy. Thời gian thay thế lõi lọc nước thô PP – Cấp lọc 1 là 3-6 tháng.

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Lõi lọc nước thô PP – Cấp lọc 1 trong máy lọc nước MATIKA

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2164 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Lõi lọc nước thô PP – Cấp lọc 1 trong máy lọc nước MATIKA từ ngày: 21 Tháng Chín, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.