Lõi lọc nước RO – Cấp lọc 4, trái tim của máy lọc nước MATIKA

Với khe lọc siêu nhỏ 0.0001micron, lõi lọc nước R.O – Cấp lọc 4 trong máy lọc nước MATIKA đem lại sự an toàn triệt để cho nguồn nước sinh hoạt của mọi nhà.

Lõi lọc nước RO - Cấp lọc 4 hãng DOW nhập khẩu từ Mỹ

Lõi lọc nước RO – Cấp lọc 4 hãng DOW nhập khẩu từ Mỹ

Lõi lọc nước RO – Cấp lọc 4 có cấu tạo như thế nào?

Lõi lọc nước RO – Cấp lọc 4 trong máy lọc nước MATIKA được cấu tạo bởi sợi tổng hợp polyamid về bản chất rất khó phân hủy trong tự nhiên. Cấp lọc 4 được cấu thành bởi các cụm màng lọc được cuộn tròn lại, mỗi một cụm màng lọc bao gồm một màng dẫn nước sạch, một màng lọc thẩm thấu ngược và một màng dẫn nước cấp.

Cấu tạo của lõi lọc nước RO - Cấp lọc 4

Cấu tạo của lõi lọc nước RO – Cấp lọc 4

Những màng trên được xếp chồng lên nhau và quấn quanh ống thu hồi nước sạch trung tâm. Màng thẩm thấu ngược được quấn tròn để hình thành kênh nước cấp ở giữa hai bề mặt ngoài liền kề của màng. Kênh nước sạch được hình thành từ mặt trong liền kề của màng lọc thẩm thấu ngược. Màng dẫn nước sạch nằm giữa kênh nước sạch này.

>>> Có gì bên trong lõi lọc nước CTO – Cấp lọc 3

Chức năng của lõi lọc nước RO – Cấp lọc 4 trong máy lọc nước MATIKA

Với khe lọc siêu nhỏ 0.0001micron, tỉ lệ nhỏ hơn hàng trăm lần vi khuẩn, vì thế cấp lọc 4 đem lại sự an toàn triệt để về vi sinh cho nguồn nước sinh hoạt của các hộ gia đình.

Lõi lọc nước RO loại bỏ đến 99,9% tạp chất trong nước

Lõi lọc nước RO loại bỏ đến 99,9% tạp chất trong nước

Lõi lọc nước RO – Cấp lọc 4 sử dụng trong gia dụng được thiết kế để loại bỏ đến 90% các loại kim loại nặng trong nước đem lại nguồn nước tuyệt đối an toàn. Máy lọc nước MATIKA xử dụng lõi lọc nước RO được nhập khẩu từ tập đoàn DOW của Mỹ với công nghệ sản xuất hiện đại, có thể loại bỏ tới 99,9% tạp chất, kim loại và vi khuẩn gây hại có trong nước. Vì thế dù nguồn nước đầu vào ô nhiễm tới đâu, thì công nghệ R.O là công nghệ lọc tốt nhất mà người dùng có thể có được.

Làm cách nào để tăng tuổi thọ của lõi lọc nước RO – Cấp lọc 4 trong máy lọc nước MATIKA

Lõi lọc nước RO – Cấp lọc 4 trong máy lọc nước MATIKA sẽ được vệ sinh thường xuyên nhờ công nghệ tự sục rửa màng RO tích hợp bên trong máy. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của cấp lọc 4 mà không tốn nhiều thời gian của người sử dụng so với việc dùng van xả tay. Thông thường sau khoảng 24 tháng, tính chất của cấp lọc 4 bắt đầu suy giảm, ảnh hưởng tới công suất lọc trong máy. Nếu thay lõi lọc thô đúng kỳ hạn, người dùng có thể kéo dài tuổi thọ trung bình của lõi lọc nước RO là ~3năm. Vì thế đối với một số nguồn nước tốt có thể sử dụng đến 5 năm.

>>> Thời hạn thay thế Lõi lọc thô PP – Cấp lọc 1 , Lõi lọc nước GAC – Cấp lọc 2, Lõi lọc nước CTO – Cấp lọc 3

Chủ đề liên quan

Liên hệ Lõi lọc nước RO – Cấp lọc 4, trái tim của máy lọc nước MATIKA

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1815 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Lõi lọc nước RO – Cấp lọc 4, trái tim của máy lọc nước MATIKA từ ngày: 22 Tháng Chín, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.