Lõi lọc nước Nano Bạc – Cấp lọc 8 trong máy lọc nước MATIKA

Với kích cỡ phân tử ở mức vi mô, chỉ từ 3 đến 5 nano mét, lõi lọc nước Nano bạc – Cấp lọc 8 có khả năng tiêu diệt, vô hiệu hóa những vi khuẩn có trong nước.

Lõi lọc nước Nano Bạc - Cấp lọc 8 diệt khuẩn công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Lõi lọc nước Nano Bạc – Cấp lọc 8 diệt khuẩn công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Lõi lọc nước Nano bạc – Cấp lọc 8 hoạt động diệt khuẩn như thế nào?

  • Cấu tạo của lõi lọc nước Nano bạc – Cấp lọc 8: Bên trong cấp lọc 8 chính là than hoạt tính được ép thành hình trụ, bên ngoài bao bọc lớp Nano Bạc với các kết cấu Nanometer dầy đặc.
Các ion Bạc trong lõi lọc nước Nano Bạc - Cấp lọc 8

Các ion Bạc trong lõi lọc nước Nano Bạc – Cấp lọc 8

  • Khi nước đi qua lõi lọc nước Nano bạc, các ion Bạc có lực hút rất mạnh đối với các nhóm chức năng mang điện tích âm trong cơ thể phân tử sinh học như nhóm –SH, – COOH… cũng như các nhóm chức tích điện âm khác trong khắp tế bào vi khuẩn. Chính phản ứng liên kết đó đã làm thay đổi cấu trúc của đại phân tử sinh học, làm chúng mất tác dụng trong tế bào. Vì vậy, các ion bạc trong cấp lọc 8 có thể tấn công và phá vỡ màng tế bào của gần 650 loại vi khuẩn đơn bào gây hại, đặc biệt là 2 chủng Ecoli (gây tiêu chảy) và Staphylococcus (gây ung thư)
Lõi lọc nước Nano Bạc xử lý các vi sinh vật siêu nhỏ

Lõi lọc nước Nano Bạc xử lý các vi sinh vật siêu nhỏ

  • Thí nghiệm cho thấy khi cho tiếp xúc với Nano bạc có trong lõi lọc nước Nano Bạc trong khoảng thời gian ngắn chưa đầy 5 phút thì hầu hết các loại vi khuẩn sống (tồn tại trong môi trường sống bình thường) cũng không còn.

>> Các model máy lọc nước MATIKA có lõi lọc nước Nano Bạc: Máy lọc nước RO MATIKA 8 lõi lọc cao cấp, Lõi lọc nước RO MATIKA 9 lõi lọc cao cấp.

Thời gian thay thế lõi lọc nước Nano Bạc – Cấp lọc 8 trong máy lọc nước MATIKA

Thời gian thay thế lõi lọc nước Nano Bạc – Cấp lọc 8 trong máy lọc nước MATIKA là từ 6 – 12 tháng hoặc có thể quy ra 10.900 – 21.900 lít đối với những hộ gia đình sử dụng máy lọc nước tần suất ít.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Lõi lọc nước Nano Bạc – Cấp lọc 8 trong máy lọc nước MATIKA

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2060 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Lõi lọc nước Nano Bạc – Cấp lọc 8 trong máy lọc nước MATIKA từ ngày: 26 Tháng Chín, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.