Lõi lọc nước GAC – Cấp lọc 2 trong máy lọc nước MATIKA

Lõi lọc nước GAC – Cấp lọc 2 có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn trong nước, mùi và hữu cơ hòa tan khó chịu có trong nước với đặc tính “ưa nhờn ghét nước

Lõi lọc nước GAC - Cấp lọc 2 trong máy lọc nước MATIKA

Lõi lọc nước GAC – Cấp lọc 2 trong máy lọc nước MATIKA

Có gì bên trong lõi lọc nước GAC – Cấp lọc 2 của máy lọc nước MATIKA

Cấu tạo lõi lọc nước GAC bởi một vỏ nhựa đơn thuần, chứa bên trong cấp lọc 2 này là than gáo dừa được hoạt hóa theo quy trình. Than hoạt tính có tính có cấu trúc xốp rỗng ở trong. Các vết rỗng – nứt vi mạch cực nhỏ, đều có tính hấp thụ rất mạnh.

Than gáo dứa - Thành phần chính của lõi lọc nước GAC

Than gáo dứa – Thành phần chính của lõi lọc nước GAC

Lõi lọc nước GAC – Cấp lọc 2 trong máy lọc nước MATIKA có tác dụng gì?

Than hoạt tính trong lõi lọc nước GAC – Cấp lọc 2 có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn trong nước, mùi và hữu cơ hòa tan khó chịu, có tính “ưa nhờn ghét nước”. Vì thế cấp lọc 2 còn chứng tỏ được hiệu quả trong việc xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.

Tránh sử dụng nước nóng chạy qua lõi lọc than hoạt tính bởi nước nóng làm tăng khả năng hòa tan tạp chất, tăng khả năng “hoạt động” của tạp chất khiến than hoạt tính giảm mất khả năng hút bám hiệu quả.

>>> Tác dụng của lõi lọc nước thô PP – Cấp lọc 1 trong máy lọc nước MATIKA

Cơ chế hoạt động của lõi lọc nước GAC – cấp lọc 2

– Lọc cơ học vật lý: Giúp loại bỏ các hạt, tạp chất bẩn trong nước khi đi qua lõi lọc nhờ các lỗ nhỏ li ti trong cấu trúc than – Thành phần của lõi lọc nước GAC

– Lọc hút bám: Bề mặt phân tử than trong cấp lọc 2 sẽ thu hút các chất hóa học, tạp chất hòa tan trong nước và giữ chúng nằm lại bên trong lõi lọc. Với đặc tính “không hút nước” nhưng “hấp thụ dầu mỡ”, than hoạt tính có tác dụng mạnh với rất nhiều loại hóa chất chứa Clo, Benzen hay các hóa chất công nghiệp hòa tan trong nước

Cơ chế hoạt động của lõi lọc nước GAC

Cơ chế hoạt động của lõi lọc nước GAC

Sử dụng lõi lọc nước GAC – Cấp lọc 2 trong bao lâu phải thay thế?

Thời gian thay thế lõi lọc nước GAC – Cấp lọc 2 trong máy lọc nước MATIKA đề xuất là không quá 10 tháng. Việc rửa lõi than hoạt tính trên thực tế chỉ giúp làm sạch vỏ nhựa chứa than bên ngoài, gần như không có tác dụng làm tái tạo các lớp xốp rỗng bên trong.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Lõi lọc nước GAC – Cấp lọc 2 trong máy lọc nước MATIKA

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1727 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Lõi lọc nước GAC – Cấp lọc 2 trong máy lọc nước MATIKA từ ngày: 21 Tháng Chín, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.