Lõi lọc nước CTO – Cấp lọc 3 trong máy lọc nước MATIKA

Than hoạt tính dạng khối có trong lõi lọc nước CTO – Cấp lọc 3 của máy lọc nước MATIKA là cấu trúc than hoạt tính tốt nhất, lọc nước hiệu quả nhất hiện nay

Lõi lọc nước CTO - Cấp lọc 3 trong máy lọc nước MATIKA

Lõi lọc nước CTO – Cấp lọc 3 trong máy lọc nước MATIKA

Than hoạt tính trong lõi lọc nước CTO – Cấp lọc 3 có gì đặc biệt

Cấp lọc 3 được thiết kế để tăng hiệu quả hấp thụ tối đa của than hoạt tính người ta nghiền than hoạt tính thành dạng bột nhỏ mịn nhất, sau đó ép thành khối hình trụ, nhằm làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với nước khi lọc.

Than hoạt tính hình trụ là cấu tạo của lõi lọc nước CTO

Than hoạt tính hình trụ là cấu tạo của lõi lọc nước CTO

Than hoạt tính dạng khối trong lõi lọc nước CTO – Cấp lọc 3 là cấu trúc than tốt nhất và lọc nước hiệu quả nhất đang sử dụng rộng rãi hiện nay. Khi dòng nước chảy qua khối than hoạt tính vững chắc, các tạp chất bẩn sẽ bị giữ lại và dòng nước đi qua sạch sẽ. Lõi lọc nước CTO bảo đảm được sự rắn chắc, độ bền sử dụng cao và tăng hiệu suất của toàn bộ hệ thống lọc.

Lõi lọc nước CTO – Cấp lọc 3 trong máy lọc nước MATIKA có chức năng gì?

Cũng giống như chức năng của Lõi lọc nước GAC – Cấp lọc 2, lõi lọc nước CTO cũng có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn cực mạnh, mùi và hữu cơ hòa tan có tính “ưa nhờn ghét nước”. Do cấu tạo đặc biệt, cấp lọc 3 có khả năng hấp thụ mạnh hơn nhiều lần so với cấp lọc 2.

Cơ chế hoạt động của lõi lọc nước CTO

Cơ chế hoạt động của lõi lọc nước CTO

Tại sao phải thay thế lõi lọc nước CTO – Cấp lọc 3 định kỳ

Thời gian thay thế lõi lọc nước CTO là không quá 10 tháng

Thời gian thay thế lõi lọc nước CTO là không quá 10 tháng

Than hoạt tính có trong lõi lọc nước CTO  của máy lọc nước MATIKA sau khi hấp thụ “No” lượng tạp chất sẽ bão hòa và do vậy không còn tác dụng lọc hiệu quả. Việc rửa lõi lõi lọc nước CTO trên thực tế chỉ giúp làm sạch vỏ nhựa chứa than của chúng. Sau một thời gian nhất định, cấp lọc 3 cần phải được thay thế để bảo đảm hiệu quả lọc cao nhất. Thời gian thay thế đề xuất đối với lõi lọc nước CTO – Cấp lọc 3 là không quá 10 tháng.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Lõi lọc nước CTO – Cấp lọc 3 trong máy lọc nước MATIKA

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1963 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Lõi lọc nước CTO – Cấp lọc 3 trong máy lọc nước MATIKA từ ngày: 22 Tháng Chín, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.