Máy làm mát Symphony mát nhanh, mát khỏe, mát tiết kiệm

Mùa hè đến rồi, cái tiết trời oi bức khó chịu đến ngột ngạt… ai cũng khao khát chỉ được yên vị một chỗ trong phòng có điều hòa,… Giàu có hơn thì lại ước được đi đâu đó nghỉ dưỡng cho mát mẻ, ngồi điều hòa thì hại da lắm. Công nghệ ngày càng phát triển nên bây giờ bạn không phải đi tránh nắng ở đâu cả, chỉ cần gọi 0462696985 để có thể tận hưởng cảm giác này; Bạn chỉ cần đặt mua một một chiếc máy làm mát Symphony Mát nhanh- mát khỏe- mát tiết kiệm ngay tại nhà.

1. Đôi lời vè sản phẩm máy làm mát Symphony.

Máy làm mát dân dụng Symphony

Máy làm mát dân dụng Symphony

Symphony là máy làm mát số 1 trên thế giới hiện nay, phổ biến tại 80 Quốc Gia trên Thế Giới. Máy được sản xuất tại Ấn Độ ( India) một trong 20 nước có nhiệt độ cao nhất trên trái đất. Hàng năm số người chết do nắng nóng và hạn hán kéo dài tại đất nước này bằng dân số của một xã tại Việt Nam. Muốn mát bạn chỉ cần sở hữu ngay chiếc máy làm mát Symphony để được mát nhanh- mát khỏe- mát tiết kiệm.

2. Mát nhanh

Máy làm mát dân dụng Symphony tốt cho sức khỏe gia đình bạn

Máy làm mát dân dụng Symphony tốt cho sức khỏe gia đình bạn

Với máy làm mát Symphony bạn chỉ cần đổ thêm nước hoặc đá (lạnh) sinh hoạt hàng ngày là đã có thể giảm nhanh nhiệt độ xuống tầm 5-7 độ c. Sau 1 phút sử dụng gió mát được phả ra mát lạnh như khi sử dụng điều hòa… Tuy nhiên Máy làm mát Symphony không thể làm mát sâu như điều hòa bởi vì Symphony chỉ làm mát không khí mới chứ không làm mát không khí cũ như điều hòa. Nhược điểm này lại là một trong những ưu điểm lớn của Máy làm mát Symphony, khi làm mát không khí trong không gian mở Symphony sẽ làm tăng đối lưu không khí- cung cấp khí oxi tươi có cả Gia đình.

3. Mát khỏe

Máy làm mát phòng ngủ Ice Cube i

Máy làm mát phòng ngủ Ice Cube i

Với cơ chế làm mát bằng hơi nước nhưng tuyệt đối không phun sương, không gây ẩm ướt và có thể làm mát nhanh chóng trong không gian mở nên Symphony được người tiêu dùng trên 80 Quốc Gia ưa chuộng… Chúng ta có thể sử dụng thâu đêm mà không lo bị khô da hay khô hệ hô hấp… các mẹ đang bầu bí cũng có thể an tâm sự dụng mà không lo độc hại hay sẽ dễ bị sốc nhiệt.

Được ra đời tại Quốc Gia có những phát minh khoa học tiên tiến nhất hiện nay máy làm mát Symphony xứng danh với tên gọi ” Máy làm mát số 1 thế giới”.

4. Mát tiết kiệm

Chế độ tiết kiệm tối ưu máy điều hòa MATIKA K Series MTK 18K 18000BTU

Chế độ tiết kiệm tối ưu khi sử dụng máy làm mát Symphony

       Máy làm mát Symphony với cấu tạo đơn giản được trang bị công nghệ Inverter ( một trong những công nghệ siêu tiết kiệm điện trên Thế giới) giúp tiết kiệm điện năng khi vận hành một cách đáng kể. Công suất định mức của dòng máy này là từ 80W – 185W, như vậy, đối với máy có công suất 80W khi sử dụng liên tục trong vòng 12 tiếng mới tiêu tốn 0,96 kW ( gần tương đương với 1 số điện). Theo tính toán thực tế, với cùng thiết kế dành một diện tích làm mát, máy tiết kiệm 90% điện năng so với điều hòa.

Bình Ngân JSC là công ty phân phối độc quyền các sản phẩm máy làm mát Symphony tại Việt Nam. Mọi thắc mắc và đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ với công ty theo Hotline: 04- 62696985 hoặc Mr.Lợi: 0912084648 để được tư vấn miễn phí.

Chủ đề liên quan

Cảm ơn 982 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Máy làm mát Symphony mát nhanh, mát khỏe, mát tiết kiệm từ ngày: 22 Tháng Năm, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.