Máy làm mát không khí Symphony nhập khẩu 100% Ấn Độ

Sản phẩm máy làm mát không khí Symphony nhập khẩu 100% Ấn Độ là máy làm mát số 1 trên thế giới hiện nay, phổ biến tại 80 Quốc Gia trên Thế Giới. Máy được sản xuất tại Ấn Độ ( India) một trong 20 nước có nhiệt độ cao nhất trên trái đất.

Máy làm mát dân dụng Symphony

Máy làm mát dân dụng Symphony

Máy làm mát Symphony làm mát nhanh và hiệu quả

Với máy làm mát Symphony bạn chỉ cần đổ thêm nước hoặc đá (lạnh) sinh hoạt hàng ngày là đã có thể giảm nhanh nhiệt độ xuống tầm 5-7 độ c. Sau 1 phút sử dụng gió mát được phả ra mát lạnh như khi sử dụng điều hòa…

Tuy nhiên Máy làm mát Symphony không thể làm mát sâu như điều hòa bởi vì Symphony chỉ làm mát không khí mới chứ không làm mát không khí cũ như điều hòa. Nhược điểm này lại là một trong những ưu điểm lớn của Máy làm mát Symphony, khi làm mát không khí trong không gian mở Symphony sẽ làm tăng đối lưu không khí- cung cấp khí oxi tươi có cả Gia đình.

Máy làm mát dân dụng Symphony tốt cho sức khỏe gia đình bạn

Máy làm mát dân dụng Symphony tốt cho sức khỏe gia đình bạn

 

Máy làm mát Symphony không khô da

Máy làm mát không khí Symphony có thể sử dụng thâu đêm mà không lo bị khô da hay khô hệ hô hấp… các mẹ đang bầu bí cũng có thể an tâm sự dụng mà không lo độc hại hay sẽ dễ bị sốc nhiệt.

Với cơ chế làm mát bằng hơi nước nhưng tuyệt đối không phun sương, không gây ẩm ướt và có thể làm mát nhanh chóng trong không gian mở nên Symphony được người tiêu dùng trên 80 Quốc Gia ưa chuộng…

Máy làm mát phòng ngủ Ice Cube i

Máy làm mát phòng ngủ Ice Cube i

Được ra đời tại Quốc Gia có những phát minh khoa học tiên tiến nhất hiện nay máy làm mát Symphony xứng danh với tên gọi ” Máy làm mát số 1 thế giới”.

Máy làm mát Symphony tiết kiệm điện năng

Máy làm mát Symphony với cấu tạo đơn giản được trang bị công nghệ Inverter (một trong những công nghệ siêu tiết kiệm điện trên Thế giới) giúp tiết kiệm điện năng khi vận hành một cách đáng kể.

Công suất định mức của dòng máy này là từ 80W – 185W, như vậy, đối với máy có công suất 80W khi sử dụng liên tục trong vòng 12 tiếng mới tiêu tốn 0,96 kW ( gần tương đương với 1 số điện). Theo tính toán thực tế, với cùng thiết kế dành một diện tích làm mát, máy tiết kiệm 90% điện năng so với điều hòa.

Chế độ tiết kiệm tối ưu máy điều hòa MATIKA K Series MTK 18K 18000BTU

Chế độ tiết kiệm tối ưu khi sử dụng máy làm mát Symphony

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!
Đăng ký mua sản phẩm Đăng ký mua sản phẩm Đăng ký mua sản phẩm

 

Thời gian làm việc từ 8h tới 18h từ thứ 2 tới thứ 6, Thứ 7 từ 8h tới 12h. ngoài giờ xin liên hệ:

 

Bình Ngân JSC hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Máy làm mát không khí Symphony nhập khẩu 100% Ấn Độ

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2316 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Máy làm mát không khí Symphony nhập khẩu 100% Ấn Độ từ ngày: 22 Tháng Năm, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.