Máy làm mát dân dụng Symphony làn gió mới cho Gia dụng Việt Nam

Xuất hiện trong thời gian gần đây máy làm mát Dân dụng Symphony đang chiếm được ưu thế trên thị trường Việt Nam, khách hàng rất hài lòng với chất lượng sản phẩm tốt ( hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ), Giá cả phải chăng và đặc biệt máy làm mát hiệu quả trong không gian mở.

1. Thế nào là máy làm mát Dân dụng?

Máy làm mát dân dụng Symphony

Máy làm mát dân dụng Symphony

Máy làm mát Dân dụng là loại máy làm mát bằng hơi nước nhưng tuyệt đối không phun sương, không gây ẩm ướt. Máy được sử dụng nhiều trong các hộ Gia đình với mục đích hạ nhiệt không khí trong những ngày hè nóng bức. Hiện nay trên thị trường đang rất đa dạng về các loại máy làm mát, tuy nhiên máy làm mát Dân dụng Symphony lại được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất và tin dùng nhất.

2. Tại sao máy làm mát Dân dụng Symphony lại được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn?

Máy làm mát dân dụng sử dụng cho phòng bếp

Máy làm mát dân dụng sử dụng cho phòng bếp

Máy làm mát Dân dụng Symphony được nhập khẩu nguyên chiếc tại Ấn Độ, Quốc Gia có nhiệt độ trung bình 45-50 độ c và cũng là Quốc Gia có tỷ lệ tử vong cao vì nắng nóng chỉ đứng sau các nước Châu Phi.

Những ưu điểm vượt trội của máy làm mát Dân dụng Symphony

Với thế mạnh siêu tiết kiệm điện chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh điều hòa, tăng đối lưu không khí tốt cho sức khỏe, sử dụng được cho mọi không gian trong nhà & ngoài trời hơn hẳn điều hòa và không tạo ẩm như quạt phun sương…

>> Sản phẩm và thông số kỹ thuật gia đình máy làm mát Symphony tại: Bảng giá máy làm mát, ngoài ra Công ty chúng tôi còn phân phối thêm máy làm mát công nghiệp. Các sản phẩm được phân phối bởi Công ty Bình Ngân JSC.

Liên hệ hotline: 0912084648/0462696985.

Địa chỉ: 12/99 Nguyễn Khang- Yên Hòa- HN/ 18/60 đường Tăng Nhơn Phú, Quận 9-HCM.

Chủ đề liên quan

Form liên hệ Bình Ngân JSC

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 893 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Máy làm mát dân dụng Symphony làn gió mới cho Gia dụng Việt Nam từ ngày: 5 Tháng Tư, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.