Hạt nhựa nguyên sinh và tái sinh PS HIPS & GPPS

Phân phối hạt nhựa PS: HIPS & GPPS toàn quốc

Phân phối hạt nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh PS Polystyren với 2 đại diện: HI-PS ( HIPS – High Impact Polystyrene ) và GP-PS ( GPPS – Genegal Purpose Polystyrene )

Hạt nhựa PS là gì

Nhựa nguyên sinh PS

Nhựa nguyên sinh PS

Nhựa PS ( Polystyren ) là một loại nhựa nhiệt dẻo, tạo thành từ phản ứng trùng hợp styren và có thể tái chế. Nhựa PS nguyên sinh có thể tái chế thành nhựa PS tái sinh. Nhựa PS có đặc điểm nhạn dạng: cứng, trong suốt, không có mùi, khi cháy có ngọn lửa không ổn định. Nhựa PS có 2 đại diện là nhựa HIPS và nhựa GPPS.

Tính chất vật lý và ứng dụng hạt nhựa PS trong sản xuất

 1. Tính chất vật lý hạt nhựa nguyên sinh & tái sinh PS:

  • Nhựa PS thường cứng và giòn không màu nên dễ tạo màu, hình thức đẹp, dễ gia công bằng phương pháp ép và ép phùn ( gia công ở nhiệt độ 180-200C).
 2. Ứng dụng hạt nhựa tái sinh & nguyên sinh PS trong sản xuất:

  • Nhựa PS được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống như: sản xuất khay đựng thức ăn, hộp dựng bánh kẹo, khay trong các túi bánh quy, làm văn phòng phẩm, đồ chơi, làm chi tiết trong các ngành công nghiệp… vv… Nhựa PS được chia thành 2 loại khác nhau GPPSHIPS:
   • Nhựa HIPS (High Impact Polystyrene) có khả năng chịu lực tốt, dùng làm vỏ xe máy, vỏ tivi, hộp, khay đựng bánh kẹo, hũ sữa chua, hũ yaout, làm chén, đĩa loại dùng một lần…
   • Nhựa GPPS (General Purpose Polystyrene) có màu trong suốt thường dùng hạt nhựa GPPS làm mặt đồng hồ treo tường, vỏ công tơ điện… Hạt nhựa GPPS có ứng dụng rất rộng khác như làm vỏ hộp đựng mứt, bánh kẹo, lọ mỹ phẩm, cánh quạt… tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật và giá thành sản phẩm, nhựa GPPS được sử dụng kết hợp các phụ gia, bột độn nhằm tăng cường tính chất sản phẩm hoặc giảm giá thành.

Hình ảnh hạt nhựa PS nguyên sinh & nhựa tái sinh PS

 

Nhựa nguyên sinh & tái sinh GPPS

Nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh PS đại diện GPPS

Video tái sinh nhựa từ nhựa nguyên sinh PS

Quí khách tìm mua nhựa PS nguyên sinh nhập khẩu, nhựa tái sinh PS giá tốt

Gọi ngay công ty phân phối hạt nhựa nguyên sinh Bình Ngân JSC

mua nhựa tốt gọi ngay công ty bình ngân jsc

Đăng ký cập nhật báo giá nhựa PS mới nhất qua Email

Đăng ký cập nhật thông tin và báo giá ưu đãi qua Email

Chủ đề liên quan

Cảm ơn 1655 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Hạt nhựa nguyên sinh và tái sinh PS HIPS & GPPS từ ngày: 22 Tháng Chín, 2015 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.


Rao vặt toàn quốc