Hạt nhựa ABS

Nhựa ABS báo giá hạt nhựa ABS tái sinh & nhựa nguyên sinh ABS

Hạt nhựa ABS

Hạt nhựa ABS

Hạt nhựa ABS là gì?

Hạt nhựa ABS được trùng hợp từ 3 loại monomer: acrylonitrile, butadiene và Styrene, có tên hóa học là Acrylonitrin Butadien Styren công thức hóa học: C8H8 C4H6C3H3N)n là nhựa nhiệt rất dẻo dai, chịu được va đập mạnh, cứng vững mà không giòn… Trong thương mại, các nhà sản xuất nhựa ABS dưới dạng hạt còn gọi là hạt nhựa ABS.

Tính chất vật lý nhựa ABS

Hạt nhựa ABS cứng, rắn, chịu va đập mạnh nhưng không giòn, hạt nhựa ABS cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện trong khi giá cả tương đối rẻ.

Các biến tính hạt nhựa nguyên liệu ABS

Để cải thiện tính chất vật lý nhựa ABS phù hợp hơn với nhu cầu sản xuất thực tế: vỏ tivi, vỏ màn hình máy vi tính, vỏ điện thoại… người ta tăng giảm các thành phần trong sản xuất nhựa nhằm tạo ra nhiều loại hạt nhựa ABS biến tính khác nhau nhằm cải thiện độ chịu va đập, độ daim khả năng chịu nhiệt và tối ưu giá nhựa như: ABS 757, 757, 717C, 747, 709, 737, 716, 746, 746H, 756, 756H, 756S, 747R, 747F, 747H, 747S, 709S, 709P, 763, 764, 764B, 765, 765A, 765B, 777B, 777D, 777E, 727, 726M, 757GJ08, hạt nhựa ABS GP 22

Các loại nhựa ABS trên thị trường:

Các biến tính hạt nhựa nguyên liệu ABS trong sản xuất có 2 dạng: hạt nhựa ABS tái sinhhạt nhựa ABS nguyên sinh

  • Hạt nhựa ABS nguyên sinh là nhựa ABS được sản xuất từ dầu mỏ và chưa qua sử dụng, xem nhựa nguyên sinh là gì?
  • Hạt nhựa ABS tái sinh là nhựa ABS được tái chế từ nhựa ABS nguyên sinh. Nhựa ABS nói riêng và các loại nhựa nói chung đều có khả năng tái chế nhiều lần.
   • Lưu ý: chất lượng nhựa bị giảm dần và bị pha lẫn tạp chất sau mỗi lần tái chế do đó: vỏ hộp thực phẩm được sản xuất từ nhựa ABS nguyên sinh sau khi tái chế thành nhựa ABS tái sinh sẽ không được sử dụng sản xuất vỏ hộp thực phẩm nữa.

   Xem thêm nhựa tái sinh là gìvideo dây chuyền tái sinh nhựa ABS

Ứng dụng hạt nhựa ABS nguyên sinh & tái sinh trong công nông nghiệp:

Nhựa ABS được ứng dụng vô cùng linh hoạt sản xuất các sản phẩm nhẹ, cứng, dễ uốn như ống, vỏ hộp, dụng cụ âm nhạc, đầu gậy đánh golf, các bộ phận tự động, vỏ bánh răng, lớp bảo vệ đầu hộp số, đồ chơi.

 • Ứng dụng ABS trong ngành kỹ thuật điện tử & thông tin liên lạc: Hạt nhựa ABS được ứng dụng sản xuất sản phẩm cách điện: vỏ tivi, vỏ máy tỉnh cầm tay, vỏ điện thoại… vỏ màn hình máy tính, các công tắc điện, Các sản phẩm tạo ra chủ yếu bằng công nghệ ép phun.
 • Ứng dụng ABS trong ngành nhiệt lạnh: hạt hựa ABS nguyên sinh ứng dụng sản xuất vỏ bên trong, các cửa trong và vỏ bọc bên ngoài chịu va đập ở nhiệt độ lạnh. Các sản phẩm ép phun như các vỏ bọc, bàn phím, sử dụng trong các máy văn phòng, máy ảnh…
 • Ứng dụng hạt nhựa ABS trong công nghiệp sản xuất ô tô, xe máy,… : Làm các bộ phận xe hơi, vỏ nhựa xe máy, thuyền… mủ bảo hiểm xe máy đều dùng nhựa ABS.
 • Ứng dụng hạt nhựa ABS trong công nghiệp sản xuất bao bì: đặc biệt sản xuất bao bì dùng cho thực phẩm, các sản phẩm ép phun, thùng chứa và màng, mũ bảo hiểm đồ chơi…

Cách sản xuất sản phẩm từ hạt nhựa nguyên liệu ABS

Hạt nhựa ABS thường sử dụng phương pháp ép phun để sản xuất. Hạt nhựa nguyên liệu ABS có độ co ngót thấp nên sản phẩm rất chính xác. Nhựa ABS có thể làm dạng tấm, profile đùn, màng. ABS có gia cường sợi thuỷ tinh thích hợp cho đùn thổi.
Lưu ý: khi phun nhanh có thể dẫn đến sự định hướng của polymer nóng chảy và ứng suất đáng kể mà trong trường hợp đó cần tăng nhiệt độ khuôn.

Thông số kỹ thuật gia công sản phẩm từ nhựa ABS:

 • Nhiệt độ nguyên liệu nhựa ABS: 200-280OC.
 • Nhiệt độ khuôn đúc, ép nhựa ABS: 40 – 85OC.
 • Áp suất phun nhựa ABS: 600 – 1800 bar.

Giá hạt nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu phụ thuộc giá dầu thế giới, Quí khách cần:

Báo giá nhựa ABS Tái sinh & nguyên sinh theo ngày gọi ngay

Báo giá nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh ABS theo ngày

Đăng ký cập nhật báo giá nhựa mới nhất qua Email
Đăng ký cập nhật thông tin và báo giá ưu đãi qua Email

Tags Tiếng Việt không dấu: hat nhua abs, gia hat nhua abs, hat nhua abs tai sinh, gia hat nhua abs tai sinh

Chủ đề liên quan

Liên hệ Hạt nhựa ABS

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 4109 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Hạt nhựa ABS từ ngày: 30 Tháng Chín, 2015 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.