Hạt nhựa

Phân phối hạt nhựa nguyên sinh & hạt nhựa tái sinh

Hạt nhựa nguyên liệu sản xuất: ABS, PA, POM, PVC, PP, PET, PE, PS, PC, HDPE, LDPE, LLDPE

Mục Lục:

Tư vấn hạt nhựa TÁI SINH & HẠT NHỰA nguyên sinh gọi ngay

Tư vấn nhựa nguyên sinh & nhựa tái sinh

Đặc điểm nhận dạng nhựa nguyên sinh thường mầu trắng sữa, sau khi kung pown nhựa sẽ có mầu mong muốn:

HÌNH ẢNH HẠT NHỰA NGUYÊN SINH & HẠT NHỰA TÁI SINH

Kho hạt nhựa nguyên sinh và hạt nhựa tái sinh công ty phân phối nhựa Bình Ngân JSC

Kho hạt nhựa nguyên sinh và hạt nhựa tái sinh ABS tại Bình Ngân JSC

KHO HẠT NHỰA TÁI SINH & HẠT NHỰA NGUYÊN SINH BÌNH NGÂN

Kho nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh Bình Ngân JSC

Lên đầu: hạt nhựa nguyên sinh

Tính chất vật lý hạt nhựa nguyên sinh & nhựa tái sinh:

  • Các loại hạt nhựa gốc Polymer ( loại nhựa Poly ):

   • Hạt nhựa PP ( Polypropylene ) tái sinh & nguyên sinh:

    Đặc tính hạt nhựa nguyên sinh PP dẻo, mềm. Dùng làm ghế nhựa quán cóc, các loại xô, thùng v.v.. Nhẹ hơn nước có thể tái sinh thành hạt nhựa tái sinh PP.

   • Hạt nhựa PET ( Poly Ethylene Terephthalate ) tái sinh & nguyên sinh:

    Thuộc tính nhựa nguyên sinh & tái sinh PET cứng và dai. Phần lớn được dùng để thổi chai nhựa đựng nước giải khát. PET chịu nhiệt khá kém, chảy mềm ở 80″C và không chịu được một số dung môi cơ bản như xăng, xylene v.v… Có thể sản xuất ở trạng thái sạch và có chứng nhận cấp thực phẩm FDA (Food and Drug Administration) có thể tái chế và không độc hại có thể tái sinh thành hạt nhựa tái sinh PET.

   • Hạt nhựa PE ( Polyethylene ) tái sinh & nguyên sinh:

    Hạt nhựa nguyên sinh PE dẻo, mềm. chức năng khá giống với nhựa PP nhưng chia ra làm 3 loại với ứng dụng rộng hơn ( nhựa HDPE, nhựa LDPE, nhựa LLDPE) có thể tái sinh thành hạt nhựa tái sinh PE.

   • Hạt nhựa PA ( Poly Amid, còn gọi là Nylon ) tái sinh & nguyên sinh:

    Hạt nhựa PA nguyên sinh đặc tính cứng, dai, chịu nhiệt cao (180 độ C), dùng làm các chi tiết chịu nhiệt, chịu lực trong ô tô, máy móc. Có loại dùng để kéo thành sợi lông bàn chải đánh răng… Nhựa PA nặng hơn nước, có thể tái sinh thành hạt nhựa tái sinh PA.

   • Hạt nhựa tái sinh & nguyên sinh PS ( Polystyrene ):

    Nhựa PS đặc tính cứng, giòn chia làm 2 loại khác nhau: HIPS (Hight-impact PS) chịu lực tốt, dùng làm vỏ tivi và các loại thiết bị chịu lực; GPPS (Genegal Purpose PS) trong suốt, dùng làm các lại hàng gia dụng trong suốt, giòn… Nặng hơn nước có thể tái sinh thành hạt nhựa tái sinh PS.

   • Hạt nhựa POM ( Poly Oxymethylene – còn gọi là Acetal ) tái sinh & nguyên sinh:

    Nhựa POM cứng, dai và lì, chịu ma sát và bẻ quặp. Dùng làm các chi tiết ma sát như bánh răng truyền động, các loại móc trong balo túi xách, nút áo bấm… Nhựa POM nặng nhất trong các loại nhựa có thể tái sinh thành hạt nhựa tái sinh POM.

   • Hạt nhựa tái sinh & nguyên sinh PVC ( Poly Vinyl Clorua ):

    Hạt nhựa nguyên sinh & hạt nhựa tái sinh PVC thường được dùng sản xuất ống dẫn nước. Hiện nay, trong nước đã sản xuất được hạt nhựa PVC nên ít có công ty nhập khẩu trừ các loại nhựa PVC cao cấp như hạt nhựa PVC trong suốt, nhựa PVC dành cho chuyên dụng… Tuy nhiên theo tin tức nội bộ thì hiện này loại nhựa này đang bị hạn chế sử dụng ở một số nước tiên tiến vì lý do độc hại. Phế phẩm từ hạt nhựa PVC khi đốt cháy sinh ra loại khí độc có hại cho sức khỏe con người và môi trường. Khi ở trạng thái bình thường, nhựa nguyên sinh PVC đạt đến độ tuổi phân huỷ bề mặt mà chưa được thay thế cũng chuyển hóa thành các trạng thái độc hại, tuy nhiên các phế phẩm từ nhựa PVC vẫn có thể tái sinh thành hạt nhựa tái sinh PVC.

 • Hạt nhựa ABS nguyên sinh & tái sinh ( Acrylonitrin Butadien Styren )

  Các loại nhựa nguyên sinh ABS: ABS-707, ABS-757, ABS-717C, ABS-747, ABS-709, ABS-737, ABS-716, ABS-746, ABS-746H, ABS-756, ABS-756H, 756S, ABS-747R, ABS-747F, ABS-747H, ABS-747S, ABS-709S, ABS-709P, ABS-763, ABS-764, ABS-764B, ABS-765, ABS-765A, ABS-765B, ABS-777B, ABS-777D, ABS-777E, ABS-727, ABS-726M, ABS-757GJ08 các loại nhựa ABS có thể thu hồi và tái sinh thành hạt nhựa tái sinh ABS.

  • Tính chất nhựa ABS gốc Butadien bắt nguồn từ cao su thiên nhiên: cứng, rắn mà không giòn. Cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện trong khi giá nhựa nguyên sinh ABS tương đối rẻ. Tính chất đặc trưng của ABS là độ chịu va đập và độ dai.
  • Có rất nhiều loại hạt nhựa nguyên sinh ABS biến tính khác nhau nhằm cải thiện độ chịu va đập, độ dai và khả năng chịu nhiệt. Khả năng chịu va đập không giảm nhanh ở nhiệt độ thấp.
  • Độ ổn định nhựa ABS dưới tải trọng rất tốt, hạt nhựa nguyên sinh và tái sinh ABS chịu nhiệt tương đương hoặc tốt hơn Acetal, PC.. ở nhiệt độ phòng. Khi không chịu va đập, sự hư hỏng xảy ra do uốn nhiều hơn dòn. Tính chất vật lý ít ảnh hưởng đến độ ẩm mà chỉ ảnh hưởng đến sự ổn định kích thước của ABS.
   • Kỹ thuật gia công nhựa ABS ở dạng hạt: Thường sử dụng phương pháp ép phun, độ co ngót thấp nên sản phẩm rất chính xác. Phun nhanh có thể dẫn đến sự định hướng của polymer nóng chảy và ứng suất đáng kể mà trong trường hợp đó cần tăng nhiệt độ khuôn.
   • Nhựa ABS có thể làm dạng tấm, profile đùn, màng. ABS có gia cường sợi thuỷ tinh thích hợp cho đùn thổi.
   • Ứng dụng: Hạt nhựa ABS kết hợp đặc tính về điện và khả năng ép phun không giới hạn và giá cả phải chăng, được ứng dụng trong các sản phẩm cách điện, trong kỹ thuật điện tử và thông tin liên lạc:
    • Vỏ và các linh kiện bên trong như vỏ TV, vỏ máy photocopy, vỏ điện thoại, hộp mỹ phẩm
    • Trong kỹ thuật nhiệt lạnh: Là các vỏ bên trong, các cửa trong và vỏ bọc bên ngoài chịu va đập ở nhiệt độ lạnh.
    • Các sản phẩm ép phun như các vỏ bọc, bàn phím, sử dụng trong các máy văn phòng, máy ảnh…
    • Trong công nghiệp xe: Làm các bộ phận xe hơi, xe máy, thuyền…
    • Trong công nghiệp bao bì, đặc biệt dùng cho thực phẩm, các sản phẩm ép phun, thùng chứa và màng, mũ bảo hiểm đồ chơi…

Lên đầu: Hạt nhựa tái sinh

Dây chuyền sản xuất hạt nhựa tái sinh từ hạt nhựa nguyên sinh

Máy tái sinh hạt nhựa

Trong video, chúng ta sẽ thấy rõ cách phân biệt nhựa nguyên sinh & nhựa tái sinh

Lên đầu: Hạt nhựa

CẬP NHẬT Báo giá hạt nhựa TÁI SINH & HẠT NHỰA nguyên sinh gọi ngay


Báo giá nhựa nguyên sinh theo ngày

Nguyên liệu nhựa nguyên sinh ABS, PA, POM, PVC, PP, PET, PC, HDPE, PS được sản xuất chủ yếu dựa vào dầu, nên giá nhựa nguyên sinh biến động theo giá dầu thế giới từng giờ. Tuy nhiên, Nước ta chủ yếu nhập khẩu nhựa nên giá nhựa trong nước biến động chậm hơn thế giới khoảng từ 2, 3 ngày tới 1 tuần theo giá nhựa thị trường thế giới hoặc chính sách riêng công ty phân phối hạt nhựa nguyên sinh.

Đăng ký cập nhật báo giá HẠT nhựa mới nhất qua Email


Đăng ký cập nhật thông tin và báo giá ưu đãi HẠT NHỰA qua Email