Vợt bóng bàn Cima CM-T100

Vợt bóng bàn Cima CM-T100 có kiểu dáng đơn giản với phần cốt vợt bằng gỗ tự nhiên với mặt vợt có mút đàn hồi cao giúp đánh bóng nảy hơn, mặt vợt chất lượng cao và rất chắc chắn.

Vợt bóng bàn Cima CM-T100

Vợt bóng bàn Cima CM-T100

Thông tin về vợt bóng bàn Cima CM – T100

 •  Bộ sản phẩm gồm: 1 cây vợt (1 mặt màu đỏ và 1 mặt màu đen)+ túi đựng vợt
 •  Chất liệu: Gỗ, cao su cao cấp, mút xốp.
 •  Độ dày lớp đệm: 2.5mm.
 • Giá : 92.000đ

Ưu điểm của vợt bóng bàn Cima CM-T100:

 1. Mặt vợt với độ bám và độ nảy bóng tốt
 2. Mặt vợt cao su với độ bám và độ nảy bóng khá tốt tạo nên tốc độ bóng ở mức trung bình, đặc biệt hiệu quả đối với quá trình luyện tập của những tay vợt mới.
 3. Lớp đệm 2.5 mm tạo độ xoáy vừa phải giúp người chơi dễ dàng làm quen với các kỹ thuật căn bản.
 4. Cán vợt truyền thống thích hợp mọi nhu cầu
 5. Sản phẩm mua về có thể sử dụng ngay và có độ bền cao.

Những vấn đề cần lưu ý trong cách cầm vợt

 • Với những ai mới tập bóng bàn thì phương pháp cầm vợt cần ổn định, không nên thay đổi một cách quá dễ dàng cách cầm vợt để đảm bảo cho động tác đánh bóng ổn định.
 • Cầm vợt không nên quá chặt hoặc quá lỏng , cầm quá chặt sẽ ảnh hưởng tới tính linh hoạt của cổ tay và ngón tay khi đánh bóng, quá lỏng sẽ ảnh hưởng tới sức mạnh đánh bóng và tỷ lệ bóng vào bàn suy giảm.
 • Dựa vào sự yêu thích và đặc điểm kỹ thuật của bản thân mà chọn phương pháp cầm vợt thích hợp. Ví dụ thích đánh tấn công gần bàn nên chọn cầm vợt dọc, thích đánh líp bóng thuận, trái tay thì tốt nhất là chọn cách cầm vợt ngang… Tốt hơn hết nếu có điều kiện ai mới học chơi bóng bàn khi chọn và học cách cầm vợt nên có sự chỉ dẫn của HLV bóng bàn

 

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục bóng bàn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0912 88 76 77/ 0912 08 46 48/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những sản phẩm tiện ích nhất!

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Vợt bóng bàn Cima CM-T100

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2137 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Vợt bóng bàn Cima CM-T100 từ ngày: 21 Tháng Mười Một, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.