Vòng lắc massage lò xo

Không như những chiếc vòng thông thường, làm bạn đau, bầm khi lắc, vòng lắc Massage lò xo mềm dẻo sẽ giúp bạn thật thoải mái khi luyện tập, đánh tan mỡ bụng.

Hình ảnh vòng lắc massage lò xo:

Vòng lắc lò xo massage

Vòng lắc lò xo massage

Cấu tạo của vòng lắc massage lò xo:

Vòng lắc massage lò xo có cấu tạo 3 lớp: lò xo nhựa bên ngoài, lõi inox bên trong và một lõi sắt nhỏ bên trong cùng, tạo nên sự mềm mại uyển chuyển, tạo nên sự phối hợp đồng bộ trong toàn cơ thể, không gây chấn thương thắt lưng, bụng và da, các hiện tượng căng cơ và bong gân cũng sẽ không xảy ra.

Cấu tạo vòng lắc massage lò xo

Cấu tạo vòng lắc massage lò xo

4 Chức năng của vòng lắc massage lò xo:

  • Lắc vòng giúp tiêu hao đến 700 cal/giờ, giúp nhanh chóng đánh tan mỡ thừa ở vùng bụng tạo nên vòng eo thon gọn hơn nên rất được chị em phụ nữ yêu thích.
  • Vòng lắc massage được thiết kế bằng lò so đàn hồi, bạn có thể cuộn tròn lại sau khi tập luyện, rất thuận tiện trong việc di chuyển và cất giữ.
  • Không chỉ dùng để lắc vòng bụng, vòng lắc còn có tác dụng như một dụng cụ tập đàn hồi, với những bài tập tay, ngực, lưng, eo, chân và các bộ phận khác.
  • Vòng lắc lò xo Massage còn hỗ trợ điều trị chứng táo bón. Thường xuyên sử dụng vòng lắc sẽ kích thích đường ruột, đóng vai trò điều trị táo bón, loại bỏ các cơn đau, tăng cường sức khỏe.

Tuy nhiên cần lưu ý thêm:  Tập lắc vòng nhớ cách bữa ăn khoảng 2 giờ để không rối loạn tiêu hóa. Tất nhiên khi đậu thai rồi không nên tiếp tục lắc vòng. Lắc vòng tiêu hao đến 700 cal/giờ nhưng không nên tập liên tục quá 20 phút và không quá ba lần trong một ngày.

Tham khảo thêm các dụng cụ thể hình khác

  1. Kìm bóp tay bằng nhựa
  2. Kìm bóp tay Inox

 

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: binhngan.com tại mục dụng cụ thể thao hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95/ 0912 08 46 48 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Vòng lắc massage lò xo

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2192 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Vòng lắc massage lò xo từ ngày: 26 Tháng Mười Một, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.