Bộ dụng cụ tập tay Sunlin

Bộ dụng cụ tập tay Sunlin với nhiều dụng cụ tập như kìm bóp tay, dụng cụ tập cổ tay, gậy bẻ tập cơ tay, dụng cụ tập cơ tay và cơ vai, miếng nhựa bóp tay.

Hình ảnh bộ dụng cụ tập tay Sunlin:

Bộ dụng cụ tập tay đa năng Sunlin

Bộ dụng cụ tập tay đa năng Sunlin

Thông tin bộ dụng cụ tập tay Sunlin đa năng:

Bộ dụng cụ tập thể hình đa năng Sunlin bao gồm: Kìm bóp tay, dụng cụ tập cổ tay, gậy bẻ tập cơ tay, dụng cụ tập cơ tay và cơ vai, miếng nhựa bóp tay. Trong đó:

  • Dụng cụ tập cơ tay và vai:

Sản phẩm chuyên dụng cho bài tập chống đẩy (hít đất) với thiết kế tay có thêm lớp mút cực kì chắc chắn và êm tay, khung được làm bằng sắt, tải trọng tối đa: 150kg

  • Gậy bẻ tập cơ tay:

Dụng cụ có thân gậy được làm bằng khung thép và bọc nhựa dẻo bên ngoài. Giữa thân gậy được làm từ lò xo có độ đàn hồi cao. Đây là dụng cụ tập thể hình chuyên dụng cho các bài tập cơ tay và tăng cường cho các bài tập bổ trợ cho cơ bắp.

Gậy tập cơ tay chính hãng Sunlin

Gậy tập cơ tay chính hãng Sunlin

  • Dụng cụ tập cổ tay:

Sản phẩm chuyên dụng hỗ trợ cổ và khuỷu tay, mang đến cho đôi tay sự dẻo dai, linh hoạt khi chơi các môn thể thao và hạn chế mỏi tay khi làm việc. Sản phẩm tập luyện cổ tay hiệu quả hơn tập tạ mà lại không tiêu tốn nhiều lực.

  • Kìm bóp tay:

Dụng cụ thiết kế phù hợp với việc cầm nắm của các cơ tay, giúp tăng cường sức mạnh của các lớp cơ này. Tập luyện đều dặn còn giúp giảm mệt mỏi, tăng cường lưu thông máu và đặc biệt sẽ giúp ngăn ngừa viêm khớp dạng thấp.

  • Miếng nhựa bóp tay:

Một dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho việc rèn luyện sức lực của phần bàn tay. Thiết kế an toàn, đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất, sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp giúp tăng độ bền và để người dùng yên tâm khi sử dụng.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: binhngan.com tại mục dụng cụ thể thao hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95/ 0912 08 46 48 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Bộ dụng cụ tập tay Sunlin

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2410 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Bộ dụng cụ tập tay Sunlin từ ngày: 24 Tháng Mười Hai, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.