Mũ bơi Cima

Mũ bơi Cima che tai chất liệu silicol cao cấp, ôm sát đầu và tai, chống ướt tóc . Thiết kế kiểu dáng thể thao, phối màu đẹp tăng thêm sự nổi bật và cá tính.

Mũ bơi Cima cao cấp có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn

Mũ bơi Cima cao cấp có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn

4 Những ưu điểm của mũ bơi Cima

  • Mũ bơi Cima làm bằng silicon ngũ sắc được thiết kế hiện đại, chất lượng Quốc tế
  • Chất liệu silicol cao cấp, ôm sát đầu và tai, chống ướt tóc, chống chói, bơi lặn rất tốt.
  • Thiết kế kiểu dáng thể thao, khỏe khoắn, phối màu đẹp, trên mũ bơi có in một lớp gai cao su tăng thêm sự nổi bật và cá tính
  • Nhiều màu sắc để bạn lựa chọn

Mũ bơi có tác dụng gì?

Những hung thần của hồ bơi chính là nước khử trùngtia cực tím. Những nguyên nhân này làm cho tóc của bạn trở nên xơ xác và chẻ ngọn. Chưa kể khi tóc bạn không được bảo vệ còn có thể phai màu tóc, khiến tóc trở nên yếu đi. Chính vì thế khi bơi bạn cần sử dụng mũ bơi để nước không ngấm vào tóc và không ngấm vào da đầu. Ngoài mũ bơi Cima còn có kính bơi Phoenix PN 203 sẽ giúp bạn thấy dễ chịu, cho cảm giác nhìn của mắt như thật, góc nhìn rộng, không ảnh hưởng đến thị lực khi bơi.

Mũ bơi Cima được phân phối bởi Bình Ngân JSC thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: binhngan.com tại mục dụng cụ thể thao hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95/ 0912 08 46 48 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Mũ bơi Cima

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1754 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Mũ bơi Cima từ ngày: 19 Tháng Mười Một, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.