Thẻ phạt bóng đá Fifa

Thẻ phạt bóng đá Fifa là hình phạt cho cầu thủ bóng đá khi cầu thủ đó phạm lỗi trong trận thi đấu bóng đá, loại thẻ này do nước Thuỵ Sĩ sản xuất được FIFA tín nhiệm để cung cấp cho các trọng tài quốc tế.

Thẻ phạt bóng đá Fifa

Thẻ phạt bóng đá Fifa

Công dụng của thẻ phạt bóng đá Fifa:

Trong trận đấu bóng đá trọng tài chính sử dụng một chiếc còi cùng hai loại thẻ, thẻ vàng và thẻ đỏ. Trọng tài sử dụng thẻ vàng và thẻ đỏ để cảnh cáo cầu thủ phạm lỗi. Đâu tiên trọng tài sẽ sử dụng biện pháp nhắc nhở, nặng hơn là phạt thẻ vàng và nặng nhất là phạt thẻ đỏ. Cầu thủ bị phạt 2 thẻ vàng hoặc một thẻ đỏ sẽ bị đuổi khỏi sân và không được thay thế bằng cầu thủ dự bị, cầu thủ ngoài sân nếu có hành vi không đúng mực cũng sẽ bị trọng tài sử dụng thẻ vàng hoặc thẻ đỏ để cảnh cáo.

Thẻ phạt  bóng đá Fifa được làm từ nhựa Plastic cao cấp:

Ban đầu thẻ được làm bằng giấy bristol, loại giấy này có thể sử dụng được khi trời mưa và chống được ẩm mốc khi tiếp xúc với mồ hôi của trọng tài, nhưng hiện nay, loại thẻ làm bằng chất liệu nhựa plastic cao cấp do Thụy Sĩ sản xuất.

Tham khảo thêm các bài viết về dụng cụ trọng tài như:

  1. Đồng hồ bấm giây điện tử PC-894
  2. Còi Fox 80
  3. Còi cá heo 

Thẻ phạt bóng đá Fifa được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC.  Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục dụng cụ trọng tài hoặc liên hệ Hotline: 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95/ 0912 08 46 48 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để sở hữu những sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Thẻ phạt bóng đá Fifa

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1968 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Thẻ phạt bóng đá Fifa từ ngày: 29 Tháng Mười Một, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.