Bóng rổ Molten da cao cấp GL7

Molten là thương hiệu thể thao nổi tiếng, bóng rổ Molten được thiết kế thông minh đem lại độ ma sát tốt hơn cho bạn nắm và kiểm soát bóng tốt nhất.

Hình ảnh bóng rổ Molten da cao cấp GL7

Bóng rổ Molten da cao cấp GL7

Bóng rổ Molten da cao cấp GL7

Thông số kỹ thuật của bóng rổ Molten da cao cấp GL7

  • Kích thước : 28 x 28 x 28 cm
  • Trọng lượng : 1kg
  • Chất liệu : Được làm từ chất liệu Legacy với lớp cốt được làm bằng bọt đệm tạo sự đàn hồi tốt
  • Đặc điểm : Bóng rổ ngoài trời vỏ cao su có thể chịu được các loại mặt sân, thân bóng mềm và thiết kế rãnh sâu hơn,rộng hơn giúp tăng độ cầm nắm và giúp cho người chơi kiểm soát bóng tốt hơn

 Ưu điểm của bóng rổ Molten da cao cấp GL7

Bóng rổ Molten chính hãng Nhật Bản đạt chứng nhận tiêu quốc tế và chuẩn chất lượng của liên đoàn bóng rổ thế giới FIBA, được sử dụng nhiều trong các giải đầu hàng đầu thế giới.

Lớp vỏ bóng rổ Molten chính hãng Nhật Bản được làm từ chất liệu da hoặc cao su cao cấp bền bao phủ bên ngoài cho phép cầm (ôm/ kẹp) rất chắc chắn, bám tay điều mà những người chơi bóng rổ luôn đòi hỏi khi chơi.

Tham khảo thêm các sản phẩm Bóng rổ khác

  1. Bóng rổ Cima
  2. Bóng rổ Molten da cao cấp GL5
  3. Bóng rổ Molten GL5 (Japan)

Bóng rổ Molten da cao cấp GL7 được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: binhngan.com tại mục dụng cụ thể thao hoặc liên hệ Hotline: 0919 75 95 95/ 0912 88 76 77/ 0912 08 46 48 để được tư vấn miễn phí.

Bình Ngân JSC hân hạnh phục vụ quý khách hàng !

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Bóng rổ Molten da cao cấp GL7

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1774 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Bóng rổ Molten da cao cấp GL7 từ ngày: 23 Tháng Mười Một, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.