Quả bóng đá Molten Paledas loại 5 sao

Quả bóng đá Molten Paledas làm bằng chất liệu da có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng. Bóng khó mài mòn, độ nảy tốt, đường chỉ may chắc chắn, đẹp mắt.

Hình ảnh quả bóng đá Molten Paledas:

Quả bóng đá Molten Paledas da cao cấp

Quả bóng đá Molten Paledas da cao cấp

Ưu điểm của quả bóng đá Molten Paledas

  • Chất liệu nhựa tổng hợp bền chắc

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa bóng tổng hợp, cho độ bền cao, khó nứt, rách khi sử dụng. Sản phẩm có khả năng chống nước tốt nên không lo bị thấm nên dễ dàng bảo quản và sử dụng cả khi có mưa, độ ẩm cao.

  • Thiết kế đẹp mắt, tiện lợi

Banh được thiết kế với tông màu trắng sáng đẹp mắt cùng các họa tiết màu vàng và đỏ độc đáo và không kém phần nổi bật. Bề mặt của banh là những rãnh ghép nối giúp banh định hình tốt, giảm thiểu độ ma sát khi sử dụng.

Bóng đá Molten dễ dàng thích nghi mọi sân tập

Bóng đá Molten dễ dàng thích nghi mọi sân tập

  • Phù hợp để rèn luyện và chơi cùng thường xuyên

Banh có thể dùng để chơi ở nhà, ngoài trời hay sử dụng trong thi đấu. Rèn luyện cùng banh đá thường xuyên không chỉ giúp tăng tính linh hoạt của chân, làm săn chắc cơ thể mà còn giúp tiêu thụ đi lượng mỡ thừa trong cơ thể, giúp tăng cường sức khoẻ.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: binhngan.com tại mục dụng cụ thể thao hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95/ 0912 08 46 48 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm tiện ích nhất!

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Quả bóng đá Molten Paledas loại 5 sao

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2080 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Quả bóng đá Molten Paledas loại 5 sao từ ngày: 6 Tháng Một, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.