Bảng điểm lật tay chính hãng Cima

Bảng điểm lật tay chính hãng Cima:

Bảng lật tay Cima (số từ 0 – 30 ) sử dụng cho môn bóng bàn và các môn thể thao khác được làm tư chất liệu nhựa đẹp, bền bỉ theo thời gian và thời tiết.

Ứng dụng của bảng điểm lật tay chính hãng Cima:

Bảng điểm lật tay Cima chuyên dùng phục vụ cho các môn thể thao như bóng rổ, bóng ném, bóng chuyền, tenis, bóng bàn, bóng đá trong nhà, khúc côn cầu, võ(quyền anh, vật…). Sản phẩm phù hợp nhất với những môn thể thao trong nhà với quy mô sân thi đấu nhỏ.

Bảng điểm lật tay chính hãng Cima

Bảng điểm lật tay chính hãng Cima

Thông tin sản phẩm bảng điểm lật tay chính hãng Cima:

  • Thiết kế xếp gọn, báo điểm và hiệp đấu ở hai mặt
  • Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa đẹp, bền bỉ theo thời gian và thời tiết. Bảng lật số có màu đen bắt mắt, số in màu vàng nổi bật, giúp vận động viên và khán giả cũng như trọng tài quan sát được dễ hơn.
  • Chữ số lớn 12cm màu vàng đếm đến 30 và để tính điểm cho một hiệp đấu. Chữ nhỏ màu trắng cao 6cm hiển thị tỷ số thắng thua của mỗi đội.

Tham khảo thêm một số bài viết:

  1. Bảng điểm lật tay thể thao BĐ1
  2. Cờ biên trọng tài cao cấp

Bảng điểm lật tay chính hãng cima được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: binhngan.com tại mục dụng cụ thể thao hoặc liên hệ Hotline: 0912 88 76 77/ 0912 08 46 48/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Bảng điểm lật tay chính hãng Cima

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2413 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Bảng điểm lật tay chính hãng Cima từ ngày: 24 Tháng Mười Một, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.