Nấu ăn ngon mỗi ngày với bếp từ MATIKA

Để nấu đươc món ăn ngon mỗi ngày, ngoài việc chọn lựa thực phẩm tươi, sạch và thêm nếm gia vị phụ hợp thì việc đun thức ăn trên các loại bếp khác nhau cũng ảnh hưởng không nhỏ đến độ thơm ngon của món ăn. Dựa vào những cơ sở trên công ty Bình Ngân JSC cho ra mắt sản phẩm bếp từ MATIKA model MTKA 200-03. Bếp từ MTIKA model MTK 200-03 đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Bếp từ MATIKA

Bếp từ MATIKA

Bếp từ MATIKA model MTK 200-03 được dùng để chiên, xào, nấu, nướng….. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần hiện đại rất thuận tiện cho người sử dụng. Đặc điểm vượt trội của bếp là còn sử dụng  kính chịu nhiệt tốt, bền và dễ dàng làm sạch. Ngoài ra sử dụng nhiều chế độ nấu khác nhau tùy thuộc vào tính chất của nguyên liệu bạn sử dụng; và được điều khiển bằng nút bấm với đa chức năng.

Vì bếp từ MATIKA sử dụng điện để đun nấu thức ăn nên cũng hạn chế tối đa việc cháy nổ nguy hiểm so với việc sử dụng các loại bếp gas thông thường khác, bởi bếp từ có tính năng tự ngắt khi quá nóng hoặc khi không sử dụng.

Thông số kỹ thuật bếp từ MATIKA model mtk 200-3

  • Kích thước: 315x85x395 mm,
  • Công suất tiêu thu điện tối đa: 2000W,
  • Điện áp/ tần số hoạt động: ~ 220V / 50HZ hợp chuẩn Việt Nam.

 

>>>>>>>Tham khảo thêm sản phẩm: Điều hòa MATIKA, Máy lọc nước, Máy làm mát,…………

Công ty Bình Ngân JSC là nhà phân phối đồ gia dụng uy tín nhất hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại :

  • Địa chỉ: số 12 ngõ 99 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy , Hà Nội.
  • Điện thoại: 0462696985
  • Hotline: 0912084648
  • Website: https://matika.vn/

Chủ đề liên quan

Liên hệ Nấu ăn ngon mỗi ngày với bếp từ MATIKA

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1709 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Nấu ăn ngon mỗi ngày với bếp từ MATIKA từ ngày: 20 Tháng Chín, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.