Chảo chống dính Matika MTK-04

 Chảo chống dính Matika MTK-04 đá hoa cương đáy từ siêu bền, thiết kế sang trọng và tiện lợi, đem lại những bữa ăn ngon cho gia đình bạn.

Chảo chống dính Matika MTK-04

Đặc điểm nổi bật của chảo chống dính Matika MTK-04

Tay cầm cách nhiệt

Tay cầm của chảo chống dính Matika MTK-04 được làm bằng nhựa cao cấp có khả năng cách nhiệt, chống cháy cao nên bạn không phải lo bị bỏng hay nóng, dễ dàng cầm nắm và di chuyển thuận tiện. Có thể cầm nắm trực tiếp vào tay cầm mà không lo bị bỏng.

Tay cầm được làm bằng nhựa cách nhiệt cao cấp

Bề mặt tráng đá hoa cương chống dính

Với bề mặt chảo được tráng đá hoa cương siêu bền, không phản ứng với thức ăn, giúp người tiêu dùng thoải mái chiên xào những món ăn mà không lo món ăn bị hỏng, bị dính vào chảo nên trông món ăn hấp dẫn hơn, thức ăn dễ chín nhanh và đều hơn.

Chảo chống dính Matika MTK-04 đá hoa cương

Bên cạnh đó, sử dụng công nghệ chống dính hiện đại giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một lượng dầu ăn hoặc không cần dầu ăn nhưng món ăn sẽ chín ngon, không dính mà lại tốt cho sức khỏe.

Đáy từ

Chảo chống dính Matika MTK-04 có đáy từ, thiết kế bằng phẳng, truyền nhiệt nhanh, làm chín thức ăn mau chóng. Sử dụng tốt cho cả bếp từ, bếp hồng ngoại hoặc bếp gas.

Chảo chống dính Matika MTK-04 đáy từ 

Thông số kỹ thuật của chảo chống dính Matika MTK-04

Model MTK-0426 MTK-0428
Kích thước 26 x 4.5cm 28×5.0cm
Độ dày 2.3mm 2.3mm
Kết cấu Bề mặt phủ lớp chống dính vân đá Bề mặt phủ lớp chống dính vân đá
Đáy chảo Đáy từ Đáy từ

 

 

   Chảo chống dính Matika MTK-04 được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm 

 ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Chảo chống dính Matika MTK-04

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1658 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Chảo chống dính Matika MTK-04 từ ngày: 6 Tháng Mười Hai, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.