Chảo lẩu hoàng kim Matika MTK-ER30

Món lẩu dường như đã trở thành một món ăn quen thuộc với mỗi gia đình hiện nay, nhưng việc nấu lẩu thông thường bằng bếp điện, bếp từ hay bếp gas mini phần nào đã gây bất tiện cho nhiều người khi sử dụng. Vì vậy hiện nay trên thị trường đã có chảo lẩu rất tiện lợi đang được khá nhiều người quan tâm để mua dùng.

Chảo lẩu hoàng kim Matika MTK-ER30 giúp bạn chế biến những nồi lẩu nóng sốt, thơm ngon cho cả gia đình thêm đầm ấm vào những hôm trời trở lạnh.

Đặc điểm của chảo lẩu hoàng kim Matika MTK-ER30

  • Nồi lẩu điện có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ di chuyển. Thức ăn nấu trực tiếp trong nồi, không cần lách cách củi lửa, bình gas.
  • Nồi lẩu điện có mức giá rất kinh tế
  • Nồi lẩu cao cấp Matika có nhiều chức năng: ngoài chức năng nấu lẩu, nồi có thể làm món hầm, ninh nhừ, nấu cháo, nấu canh, chiên xào.
  • Nồi lẩu được tráng lớp chống dính giúp thức ăn không cháy khét, bám dính vào đáy nồi, tiện lợi và dễ dàng khi cần lau chùi.
Lợi ích sử dụng Chảo lẩu hoàng kim Matika MTK-ER30

Lợi ích sử dụng Chảo lẩu hoàng kim Matika MTK-ER30

Thông số kỹ thuật của chảo lẩu hoàng kim Matika MTK-ER30

Model MTK-ER30
Chất liệu Hợp kim chất lượng cao
Công suất 1500W
Tần Số 50-60Hz
Điện áp 110V-240V

 

Chảo lẩu hoàng kim Matika MTK-ER30 được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com hoặc liên hệ hotline: 1900 6669/ 0919 75 95 95/ 0912 88 76 77 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!

Đánh giá sản phẩm này

Chủ đề liên quan

Cảm ơn 975 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Chảo lẩu hoàng kim Matika MTK-ER30 từ ngày: 14 Tháng Mười, 2017 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.


Quạt công nghiệp Bình Ngân