Ấm Sắc Thuốc Matika MTK-3012

Giống như chiếc ấm sắc thuốc Matika MTK-3011 (Nâu), ấm sắc thuốc MTK-3012 (Màu vàng) cũng do Bình Ngân JSC sản xuất tại Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng ưa thích với kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm công sức, thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng thuốc được sắc theo đúng yêu cầu.

Ấm săc thuốc Matika MTK-3012

Đặc điểm nổi bật của ấm sắc thuốc Matika MTK-3012

Được làm từ gốm Bát Tràng nung trong nền nhiệt 1300 độ C nên có khả năng chịu nhiệt tốt và đặc biệt là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng. Thiết kế đường nét hình rồng vàng uốn lượn, làm nên vẻ sang trọng đặc trưng của sản phẩm.

Hình ảnh ấm sắc thuốc cao cấp Matika MTK-3012

Dung tích của ấm sắc thuốc lớn lên tới 3 lít, có thể sắc cả ngày thuốc để dùng, tiết kiệm thời gian lẫn điện năng. Công suất điện lớn 300W làm tăng tốc độ sắc thuốc hơn tất cả các sản phẩm khác, tiết kiệm thời gian và công sức so với sắc trên bếp củi lửa.

Chức năng tự điều chỉnh nhiệt độ và thời gian, giúp người dùng không phải mất công sức để canh giữ ấm sắc thuốc. Khi thuốc trong bình còn lại 1 chén, ấm sẽ tự động ngắt điện, tránh tình trạng thuốc sắc đến cạn nước không đảm bảo đủ liều lượng cần thiết. Ấm còn có thể giữ ấm thuốc ở nhiệt độ 70 độ C, tự động đun sôi khi nhiệt độ ấm giảm tới mức nhiệt cố đinh.

Ấm sắc thuốc còn có thêm tính năng khi quá trình sắc thuốc đã hoàn tất, ấm sẽ phát ra chuông báo để người dùng kịp thời uống thuốc khi còn ấm.

Sự tiện lợi của ấm sắc thuốc Matika MTK-3012

Các linh kiện sử dụng làm nên ấm sắc thuốc đều là cao cấp, tuyệt đối an toàn cho người dùng. Với mâm nhiệt được đúc từ nhôm nhập khẩu nguyên chất, sử dụng bằng vật liệu tráng men cao cấp chống dính, không làm giảm công dụng của dược liệu trong quá trình sắc thuốc. Dò nhiệt được nhập khẩu có chất lượng cao, bền bỉ với thời gian. Dây điện được sử dụng bằng loại dây silicone chống cháy chịu được nhiệt độ cao đến 2000C và cuối cùng là dây nguồn làm từ 100% đồng nguyên chất có độ dài 1,2m giúp người sử dụng dễ dàng thao tác hơn.

Thông số chi tiết của ấm sắc thuốc Matika MTK-3012

  • Thương hiệu: Matika – Việt Nam
  • Tên sản phẩm:  Ấm sắc thuốc
  • Model: MTK-3012 (Màu vàng)
  • Dung tích: 3 lít
  • Công suất: 300W
  • Điện áp: 220V – 50Hz
  • Chức năng: Tự động ngắt khi thuốc còn 1 chén, chuyển qua chế độ hâm
  • Tính năng khác:

              – Có thể giữ ấm thuốc ở nhiệt độ 70 độ.

              – An toàn khi sử dụng, tự động đun sôi lại khi nhiệt độ ấm giảm tới nhiệt cố định

              – Có chế độ giữ nước không làm cháy thuốc, dễ dàng vệ sinh lau chùi…

  • Cấu tạo:  Được làm từ gốm, nung nhiệt độ cao 1300 độ C
  • Bảo hành: 12 Tháng

 

    Ấm sắc thuốc cao cấp Matika MTK-3012 được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm 

 ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ 

 

—-Nguồn:Matika.vn

 

Chủ đề liên quan

Liên hệ Ấm Sắc Thuốc Matika MTK-3012

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1428 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Ấm Sắc Thuốc Matika MTK-3012 từ ngày: 31 Tháng Bảy, 2018 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.