Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CRR-S5 9000BTU

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CRR-S5 thiết kế máy hiện đại, sang trọng cùng tông màu trắng hài hòa, tinh tế, tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Hình ảnh thực tế điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CRR-S5:


điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CRR-S5
điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CRR-S5Tiết kiệm chi phí điện năng:

Mitsubishi Heavy SRK09CR-S5 được trang bị chế độ tiết kiệm điện Eco . Khi hoạt động ở chế độ này, máy duy trì điều kiện làm lạnh với mức nhiệt độ và tính năng mà người dùng mong muốn, nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện. Nhờ đó bạn không cần phải lo lắng về hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Các tính năng tiện ích khác:
  • Chế độ khử ẩm: Làm giảm độ ẩm bằng cách kiểm soát gián đoạn chu kì làm lạnh.
  • Chế độ ngủ: Nhiệt độ phòng được kiểm soát một cách tự động trong thời gian cài đặt để đảm bảo nhiệt độ phòng không quá lạnh hay quá nóng. Nhờ đó, người dùng sẽ có được giấc ngủ ngon, đồng thời đảm bảo sức khỏe để mỗi sáng thức dậy đều cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất.
  • Hẹn giờ: Người dùng có thể chủ động cài đặt thời gian bật/tắt máy lạnh phù hợp với nhu cầu. Tính năng này không chỉ giúp sử dụng máy lạnh hiệu quả mà còn tránh lãng phí điện. Đặc biệt, hẹn giờ tắt máy vào ban đêm sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn, tránh tình trạng quá lạnh.
  • Tự khởi động khi có điện lại: Trong trường hợp xảy ra mất điện, ngay khi có điện lại máy sẽ tiếp tục việc làm lạnh theo đúng các thông số, chế độ mà người dùng đã cài đặt trước đó.
  • Tự động báo lỗi: Khi xảy ra sự cố, máy sẽ báo lỗi để người dùng có thể tự khắc phục hoặc liên hệ với kỹ thuật viên để được sửa chữa kịp thời.
điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CRR-S5
>>> Xem thêm các Model điều hòa Mitsubishi Heavy  tại đây

Thông số kỹ thuật của điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CRR-S5:

Tổng quan

Loại máy

Điều hòa 1 chiều

Công suất làm lạnh

1 HP – 9000 BTU

Công suất sưởi ấm

Không có sưởi ấm

Phạm vi làm lạnh hiệu quả

Dưới 15m2

Công nghệ Inverter

Máy lạnh thường không trang bị Inverter

Tiêu thụ điện

Khoảng 0,78  kW/h

Chế độ tiết kiệm điện

Chế độ Eco tiết kiệm năng lượng

Chế độ làm lạnh nhanh

Không

Thông tin cục lạnh

Dài 79,9 cm – Cao 26,2 cm – Dày 21 cm- Nặng 8 Kg

Thông tin cục nóng

Dài 64,5 cm – Cao 43,5 cm – Dày 27,5 cm – Nặng 22,5 Kg


Hình ảnh mô tả thông sô kỹ thuật của điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CRR-S5:
Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CRR-S5

Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CRR-S5 với sự hiện đại trong thiết kế và tính năng, không chỉ mang đến sự mát mẻ, dễ chịu, mà còn bảo vệ sức khỏe gia đình.
>>> Xem thêm các dòng điều hòa khác:  Điều hòa DaikinĐiều hòa Toshiba Điều hòa Panasonic Điều hòa Sharp , …..
Bình Ngân JSC  là nhà phân phối sản phẩm máy lạnh điều hòa uy tín trên toàn quốc. Mọi thắc mắc hoặc đặt mua sản phẩm xin liên hệ với công ty theo  Hotline: 04 62696985  hoặc  Mr.Lợi: 0912084648  để được tư vấn miễn phí về sản phẩm. Quý khách có thể tham khảo thêm các thiết bị làm mát khác do công ty cung cấp tại website: binhngan.com tại mục máy lạnh điều hòa hoặc máy làm mát .  Bình Ngân JSC hân hạnh phục vụ quý khách!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CRR-S5 9000BTU

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2501 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CRR-S5 9000BTU từ ngày: 27 Tháng Hai, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.