Máy lạnh điều hòa LG S09ENM 9000BTU

Máy lạnh điều hòa LG S09ENM  là dòng máy lạnh 1 chiều được sản xuất tại Thái Lan với công suất 9000BTU luôn mang đến cho người sử dụng sự thoải mái tốt nhất

Hình ảnh máy lạnh điều hòa LG S09ENM 9000BTU:

máy lạnh điều hòa LG S09ENM 9000BTU
Các thông số kỹ thuật:

Loại máy

Điều hòa 1 chiều

Công suất làm mát

1HP- 8.800 BTU

Công suất sưởi ấm

Không có sưởi ấm

Phạm vi làm mát hiệu quả

Dưới 15m2 ( từ 30 đến 45m3)

Công nghệ Inverter

Máy lạnh thường

Tiêu thụ điện

Khoảng 0.81 Kw/h

Các tính năng của máy lạnh điều hòa LG S09ENM 9000BTU:

Sử dụng chế độ Jet Cool
chức năng Jet Cool làm lạnh nhanh
Máy lạnh điều hòa LG S09ENM 9000BTU sử dụng chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool. Chế độ Jet Cool giúp không khí lạnh lan tỏa dài đến 2.5m và làm lạnh đạt tốc độ cao nhất chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái nhanh nhất.
Tự động làm sạch
Máy lạnh điều hòa LG S09ENM 9000BTU tự động hong khô giàn tản nhiệt trong thời gian 30 phút, ngăn chặn sự sinh sôi của nấm mốc, vi khuẩn có hại cho sức khỏe
Chế độ xua đổi muỗi thông minh
Khác biệt với nhiều loại sản phẩm làm mát khác, máy lạnh điều hòa LG có chức năng hoàn toàn mới: song song quá trình làm mát thì thiết bị này còn có chức năng đuổi muỗi thông minh giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Bằng cách sử dụng công nghệ tân tiến dưới hình thức sóng siêu âm có tần số xua đuổi muỗi, máy lạnh điều hòa LG đem lại sự khác biệt lớn. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đối với mọi mối nguy hại của muỗi mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.
Sử dụng tấm lọc kháng khuẩn
tấm lọc kháng khuẩn giúp không khí trong lành
Máy lạnh điều hòa LG S09ENM 9000BTU sử dụng tấm lọc kháng khuẩn- lớp bảo vệ được thiết kế ở ngoài cùng. Không khí dẫn qua đây sẽ giữ lại bụi thô, bụi kích thước lớn và đẩy ra không khí sạch. Bên cạnh đó tấm lọc này còn có chức năng bắt giữ và tiêu diệt hiệu quả các phần tử có hại siêu nhỏ

Chế độ ngủ đêm 

chế độ vận hành khi ngủ
Với máy nén và động cơ quạt cục trong của máy lạnh điều hòa LG S09ENM 9000BTU giúp máy vận hành linh hoạt, kiểm soát tốc độ ổn định nhằm duy trì cho người sử dụng giấc ngủ thoải mái.
Máy lạnh điều hòa LG S09ENM 9000BTU được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC, Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm phù hợp nhất, tiện ích nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập  binhngan.com tại mục máy lạnh điều hòa để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc Hotline : 0912887677 để được tư vấn miễn phí.
Hãy đến với chúng tôi để lửa chọn cho mình dòng sản phẩm ưng ý nhất.Bình Ngân JSC xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Chủ đề liên quan

Liên hệ Máy lạnh điều hòa LG S09ENM 9000BTU

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 1922 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Máy lạnh điều hòa LG S09ENM 9000BTU từ ngày: 23 Tháng Hai, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.