Bể cá và Hòn non bộ BC-04

Việc thiết kế một bể cá ngoài trời kết hợp với hòn non bộ không quá khó khăn, nhất là với những gia đình có điều kiện về không gian và tiền bạc. Tuy nhiên, cần ghi nhớ một số nguyên tắc dưới đây để có một hòn non bộ đẹp và thuận phong thủy:
– Không đặt hồ nuôi cá quá gần với ngôi nhà, vì như vậy, sinh khí trong nhà sẽ bị cuốn hút ra mạnh và nhanh hơn hồ ở xa nhà.
– Kích thước của hồ không nên lớn quá so với kích thước của căn nhà và so với diện tích của vườn sau. Hồ càng nhỏ càng giảm được nhiều bất lợi.
– Không nên xây hồ hình vuông hay hình chữ nhật. Không để các góc nhọn của hồ hướng vào cửa chính ngôi nhà. Tốt nhất là hồ có dạng hình cong nhẹ, như hình vỏ đậu hay hình quả thận và phần lõm hướng vào nhà, có nghĩa là hồ tựa như vòng tay ôm lấy căn nhà.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo Website:  https://binhngan.com/ hoặc liên hệ trực tiếpHotline: 0912 08 46 48/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Chủ đề liên quan

Liên hệ Bể cá và Hòn non bộ BC-04

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2482 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Bể cá và Hòn non bộ BC-04 từ ngày: 29 Tháng Sáu, 2016 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.