Tư vấn máy lọc nước gia đình

Muốn chọn cho mình một chiếc máy lọc nước phù hợp bạn cần phải tìm hiểu những tính năng và công suất của các máy lọc nước, rồi đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Những kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước bổ ích sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích và đưa ra sự lựa chọn dễ dàng. Máy lọc nước sẽ giúp bạn được sử dụng một nguồn nước sạch mà không cần lo lắng đến vấn đề ô nhiễm trong nguồn nước nữa.

Tư vấn máy lọc nước gia đình

Tư vấn máy lọc nước gia đình

Công nghệ lọc

Xét về mặt kỹ thuật, có rất nhiều công nghệ lọc nước nhưng đối với nhu cầu lọc nước cho hộ gia đình, hiện nay có 2 công nghệ phổ biến là công nghệ lọc nước RO và công nghệ lọc Nano.

  • Máy lọc nước cho gia đình công nghệ RO có sử dụng hệ thống màng siêu lọc và khe lọc 0.0001 micron đồng thời có thể lọc sâu đến các kích thước ion, nguyên tử. Công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược (công nghệ lọc RO) có thể chiết xuất nước sạch siêu tinh khiết và loại bỏ được tới 99% các tạp chất có hại hay vi khuẩn,,…phù hợp với tất cả các loại nước.
  • Công nghệ lọc Nano không những ứng dụng trong máy lọc nước cho gia đình mà còn sử dụng để lại tạo ra nhiều loại vật liệu, thiết bị mới để ứng dụng trong y học, vật liệu sinh học, điện tử và cả sản xuất năng lượng mặt trời. Công nghệ Nano dựa vào áp suất đầu vào của nước mà không cần sử dụng điện cho quá trình lọc và không cho ra nước thải, phù hợp với nguồn nước đã qua xử lý.

Đối với nhu cầu sử dụng nước sạch, một số nơi nước đầu vào yếu cũng như tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay tại Việt Nam, có thể thấy rằng công nghệ lọc RO thích hợp sử dụng phổ biến để sản xuất nguồn nước tinh khiết phục vụ con người. Máy lọc nước RO cho gia đình đang được người tiêu dùng hưởng ứng rất nhiệt tình.

Nhu cầu của gia đình

Từ nhu cầu dùng nước của gia đình mình mà khách hàng lựa chọn công suất máy lọc nước phù hợp. Để tránh tình trạng thiếu nước khi cần cũng như hạn chế sự lãng phí không cần thiết, gia đình đông người nên chọn máy lọc nước công suất lớn trong khi gia đình ít người, ít nhu cầu nên chọn máy lọc nước công suất nhỏ.

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu là một yếu tố rất quan trọng trong khi cân nhắc mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình hay tư vấn mua máy lọc nước gia đình cho người thân bạn bè. Máy lọc nước gia đình với thương hiệu uy tín hãng Matika màng lọc RO nhập khẩu Mỹ sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt.

Máy lọc nước Matika được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Máy lọc nước hoặc liên hệ Hotline: 1900 6669/ 0919 75 95 95/ 0912 88 76 77 để được tư vấn miễn phí

Bình Ngân JSC hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng!