Quạt công nghiệp tại Ninh Thuận

Bình Ngân JSC phân phối quạt công nghiệp tại Ninh Thuận. Sản phẩm do công ty nhập khẩu có chất lượng cao cấp, chính hãng, đảm bảo đúng thông số kỹ thuật nhà sản xuất.

Cách vận chuyển và lắp đặt quạt công nghiệp đúng cách

Cách vận chuyển và lắp đặt quạt công nghiệp đúng cách

Hệ thống làm mát nhà xưởng từ  quạt công nghiệp tại Ninh Thuận

Hệ thống làm mát nhà xưởng từ quạt công nghiệp tại Ninh Thuận

Ưu điểm của hệ thống làm mát bằng quạt công nghiệp

Hệ thống làm mát cho nhà xưởng cấu thành từ quạt công nghiệptấm làm mát còn được gọi là hệ thống làm mát áp xuất âm. Theo hệ thống này, nhà xưởng sẽ lắp đặt 1 đầu là quạt công nghiệp, 1 đầu là tấm làm mát. Hệ thống làm mát này có những đặc điểm sau:

  • Về nhiệt độ: Hệ thống làm mát này giúp nhà xưởng giảm được từ 5-9 độ C so với nhiệt độ môi trường bên ngoài.
  • Về độ ẩm: Vì hoạt động liên tục của quạt hút công nghiệp nên không khí cũ trong nhà xưởng sẽ được hút ra ngoài và đảm bảo độ ẩm của nhà xưởng sẽ được cân bằng không bị chênh lệch nhiều so với khi dùng máy làm mát công nghiệp.
  • Về độ an toàn: hệ thống cung cấp gió tươi mát tự nhiên nên đảm bảo tốt sức khỏe cho người làm việc. Thêm đó, hệ thống làm mát từ quạt công nghiệptấm làm mát vô cùng thân thiện với môi trường.

Bình Ngân JSC là đơn vị phân phối quạt công nghiệp tại Ninh Thuận uy tín chính hãng. Chúng tôi cung cấp tại các địa điểm sau: Thành phố Phan Rang – Tháp Tràm, Huyện Ninh Sơn, Huyện Ninh Phước, Huyện Bác Ái, Huyện Thuận Bắc, Huyện Ninh Hải.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Quạt công nghiệp hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!


Rao vặt toàn quốc