Quạt công nghiệp tại Ninh Bình

Bình Ngân JSC phân phối quạt công nghiệp tại Ninh Bình. Sản phẩm do công ty nhập khẩu có chất lượng cao cấp, chính hãng, đảm bảo đúng thông số kỹ thuật nhà sản xuất.

Hệ thống làm mát nhà xưởng nhờ quạt công nghiệp và tấm làm mát

Ứng dụng quạt công nghiệp trong hệ thống làm mát

Hiện nay hệ thống làm mát nhà xưởng, nhà kính được áp dụng rất phổ biến vì chi phí đầu tư rẻ và hiệu quả làm mát cao. Cấu tạo của hệ thống rất đơn gairn bao gồm: Một đầu hồi nhà xưởng lắp đặt hệ quạt hút gió công nghiệp với lưu lượng gió lớn để hút toàn bộ không khí nóng, ô nhiễm và bụi công nghiệp trong xưởng thải ra ngoài. Tại đầu nhà xưởng phía đối diện với quạt hút công nghiệp lắp đặt hệ khung giàn trao đổi nhiệt (khung giàn trao đổi nhiệt được cấu thành bởi các tấm làm mát (tấm trao đổi nhiệt). Không khí nóng và khô từ bên ngoài qua các tấm làm mát đã được làm ướt, trao đổi nhiệt trực tiếp với nước và trở thành không khí sạch và mát, tạo độ ẩm thích hợp và giảm nhiệt độ không khí trong nhà xưởng. Hệ thống này giúp giảm nhiệt độ 5-9 độ so với nhiệt độ môi trường bên ngoài.

Cách vận chuyển và lắp đặt quạt công nghiệp đúng cách

Cách vận chuyển và lắp đặt quạt công nghiệp đúng cách

Bình Ngân JSC là đơn vị phân phối quạt công nghiệp tại Ninh Bình uy tín chính hãng. Chúng tôi cung cấp tại các địa điểm sau: Thành phố Ninh Bình, Thị xã Tam Điệp, Huyện Nho Quan, Huyện Gia Viễn, Huyện Hoa Lư, Huyện Yên Mô, Huyện Kim Sơn, Huyện Yên Khánh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Quạt công nghiệp hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!


Rao vặt toàn quốc