Quạt công nghiệp tại Lạng Sơn

Bình Ngân JSC phân phối quạt công nghiệp tại Lạng Sơn. Sản phẩm do công ty nhập khẩu có chất lượng cao cấp, chính hãng, đảm bảo đúng thông số kỹ thuật nhà sản xuất.

Các loại quạt hút công nghiệp gián tiếp

Các loại quạt hút công nghiệp gián tiếp

Những lưu ý khi lắp đặt quạt công nghiệp

  • Đối với loại quạt công nghiệp trực tiếp ta nên đặt ở vị trí cao để có thể lưu thông, điều hòa không khí với diện tích rộng hơn.
  • Sử dụng đúng dòng điện áp được ghi trên nhãn mác của quạt, ngoài ra cần lắp đặt một số thiết bị để đảm bảo dòng điện ổn định và bảo vệ quạt khi có sai lệch về điện áp lưới hoặc quá tải tránh chập cháy.
Quạt hút công nghiệp Bình Ngân

Quạt hút công nghiệp Bình Ngân

  • Lắp đặt đường ống dẫn phải thông tốt, không được tắc nghẽn làm giảm công suất của quạt. Ngoài ra  cần có một số biện pháp nâng , đỡ đường ống không để quạt phải chịu tải trọng của đường ống đè lên.
  • Trong thời gian sử dụng lâu dài bụi bẩn có thể bám vào cánh quạt gây rung động lớn nên ta cần sử dụng một số biện pháp giảm rung động.

Bình Ngân JSC là đơn vị phân phối quạt công nghiệp tại Lạng Sơn uy tín chính hãng. Chúng tôi cung cấp tại các địa điểm sau: Thành phố Lạng Sơn, Huyện Tràng Định, Huyện Bình Gia, Huyện Văn Lãng, Huyện Bắc Sơn, Huyện Văn Quan, Huyện Cao Lộc, Huyện Lộc Bình, Huyện Chi Lăng, Huyện Đình Lập, Huyện Hữu Lũng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Quạt công nghiệp hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 887 677/ 0919 759 595 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!


Rao vặt toàn quốc