Quạt công nghiệp tại Huế

Bình Ngân JSC phân phối quạt công nghiệp tại Huế. Sản phẩm do công ty nhập khẩu có chất lượng cao cấp, chính hãng, đảm bảo đúng thông số kỹ thuật nhà sản xuất.

Quạt sàn công nghiệp Bình Ngân

Quạt sàn công nghiệp Bình Ngân

Công dụng của quạt công nghiệp trong đời sống

  • Hầu hết các loại quạt công nghiệp được sử dụng để để thông gió cấp khí tươi đảm bảo cho sức khỏa người lao động và khách hàng.
  • Quạt công nghiệp có tác dụng hút mùi cho nhà hàng, quán ăn, các nơi công cộng.
  • Quạt có tác dụng làm mát làm khô tại các công trình xây dựng, nhà kính, nhà màng…
  • Quạt ứng dụng như một bộ phận của hệ thống làm mát khi kết hợp với tấm Cooling Pad giúp hạ nhiệt độ từ 5-9 độ C so với nhiệt độ môi trường.
  • Các dòng quạt ly tâm thường được ứng dụng trong công nghiệp độc hại như xử lý rác thải, hút mùi sơn, bụi gỗ, các phế phẩm công nghiệp kích thước nhỏ…
Quạt hút công nghiệp Bình Ngân

Quạt hút công nghiệp Bình Ngân

Bình Ngân JSC là đơn vị phân phối quạt công nghiệp tại Huế uy tín chính hãng. Chúng tôi cung cấp tại các địa điểm sau: TP. Huế, Huyện Phong Điền, Huyện Quảng Điền, Huyện Hương Trà, Huyện Phú Vang, Huyện Hương Thuỷ, Huyện Phú Lộc, Huyện Nam Đông, Huyện A Lưới.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Quạt công nghiệp hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!


Rao vặt toàn quốc