Quạt công nghiệp tại Hà Tĩnh

Bình Ngân JSC chuyên cung cấp và phân phối Quạt công nghiệp tại Hà Tĩnh. Chúng tôi cam kết đem đến cho Qúy khách dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.

Theo tiêu chuẩn châu Âu thì nhiệt độ nhà xưởng khu công nghiệp phải luôn < 30 độ C. Và thực trạng nhiều nhà xưởng công nghiệp nước ta chưa đáp ứng được tiêu chuẩn này làm ảnh hưởng đến sức khỏe và năng suất lao động của các cán bộ, công nhân viên nhà máy. Lắp đặt hệ thống làm mát kết hợp giữa Quạt công nghiệp và tấm làm mát Cooling Pad đang là giải pháp ưu việt được nhiều đơn vị áp dụng.

Quạt công nghiệp tại Hà Tĩnh

Quạt công nghiệp tại Hà Tĩnh

Ưu điểm hệ thống làm mát bằng quạt công nghiệp và tấm cooling pad

  • Lắp đặt dễ dàng với chi phí đầu tư thấp, độ thẩm mỹ cao, độ bền cao, dễ bảo dưỡng.
  • Ngoài khả năng làm giảm đáng kể nhiệt độ phòng, xưởng, chuồng trại…nó còn làm giảm lượng bụi bẩn trong các xưởng sản xuất.
  • Lưu lượng tùy chỉnh từ quạt thông gió giúp tiết kiệm điện năng cũng như phù hợp cho nhiều mô hình nhà xưởng khác nhau.

Quạt công nghiệp tại Hà Tĩnh được cung cấp và phân phối tại hầu hết các tuyến huyện như: Huyện Nghi Xuân, Huyện Đức Thọ, Huyện Hương Sơn, Huyện Hương Khê, Huyện Vũ Quang, Huyện Can Lộc, Huyện Lộc Hà, Huyện Thạch Hà, Huyện Cẩm Xuyên, Huyện Kỳ Anh,…

Quạt công nghiệp tại Hà Tĩnh chuyên cung cấp các sản phẩm quạt chất lượng cao, bền, đẹp, giá thành hợp lý, đem lại hiệu suất hoạt động tốt nhất.
Để tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm Quạt công nghiệp cũng như cách lựa chọn phù hợp với nhu cầu vui lòng truy cập Website: binhngan.com hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline: 1900 6669 / 0919 75 95 95/ 0912 88 76 77 để được tư vấn tốt nhất.

Bình Ngân JSC hân hạnh được phục vụ Qúy Khách hàng!


Rao vặt toàn quốc