Quạt công nghiệp tại Hà Giang

Bình Ngân JSC hiện đang là đơn vị phân phối Quạt công nghiệp tại Hà Giang. Chúng tôi luôn đem đến cho Qúy khách dòng sản phẩm chính hãng, cao cấp nhất.

Quạt công nghiệp ngày nay không chỉ được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy, khu chung cư mà giờ đây còn được ứng dụng rộng rãi cả trong chăn nuôi, trồng trọt, trồng cây trong nhà kính.

Quạt công nghiệp tại Hà Giang

Quạt công nghiệp tại Hà Giang

Quạt công nghiệp hoạt động dựa trên cơ sở  đưa luồng không khí ra bên ngoài kết hợp với nguồn khí tự nhiên từ bên ngoài vào thông qua tấm làm mát Cooling Pad sẽ giúp giảm nhiệt từ 8 tới 9 độ C. Với cùng một hiệu suất làm mát thì quạt công nghiệp có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tới 60% so với sử dụng máy lạnh mà vẫn đem lại được hiêu quả tương tự.

Ứng dụng của quạt công nghiệp Bình Ngân

  • Lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi.
  • Sử dụng trong tất cả các nhu cầu thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí như: Nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giầy, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, thông gió cho các trang trại. Có thể giảm nhiệt độ khu vực sử dụng xuống 5-9 độ so với nhiệt độ môi trường.
  • Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi.
  • Sử dụng trong kho chứa, các khu vực hậu cần.

Quạt công nghiệp tại Hà Giang được cung cấp hầu hết trên các tuyến huyện như: Huyện Đồng Văn, Huyện Mèo Vạc, Huyện Yên Minh, Huyện Quản Bạ, Huyện Vị Xuyên, Huyện Bắc Mê, Huyện Hoàng Su Phì, Huyện Xín Mần, Huyện Bắc Quang, Huyện Quang Bình,…

Để tìm hiểu kỹ hơn về các dòng sản phẩm Quạt công nghiệp tại Hà Giang cũng như cách lựa chọn phù hợp với nhu cầu vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Quạt công nghiệp hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới Hotline: 1900 6669/ 0919 75 95 95/ 0912 88 76 77 để được tư vấn tốt nhất.


Rao vặt toàn quốc