Nồi cơm điện nhỏ giá 200k

Nồi cơm điện là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nồi cơm điện hiện đại được trang bị một số chức năng đặc biệt giúp nấu cơm ngon hơn và tăng thêm tính tiện nghi cho người dùng.

Nồi cơm điện Matika tại phòng ăn

Nồi cơm điện Matika tại phòng ăn

Mua nồi cơm điện có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng

Dung tích nồi cơm điện nhỏ quá sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu, hoặc làm cơm không chín đều. Dung tích nồi cơm điện lớn quá sẽ hao phí điện năng, hạt cơm không được dẻo và ngon. Vì vậy cần chọn mua nồi cơm điện có dung tích phù hợp với số người ăn trong gia đình. Ví dụ:

  • Gia đình có 1 – 2 người ăn nên chọn nồi 0.6 – 0.8l
  • Gia đình có 2 – 4 người ăn chọn nồi 1 – 1.5l
  • Gia đình có 4 – 6 người ăn chọn nồi 1.8 – 2l
  • Đối với gia đình trên 6 người ăn chọn nồi 2.2 – 2.5L
  • Nồi trên 5L phù hợp cho gia đình đông trên 8 người ăn hoặc dùng cho các quán cơm.
Nồi cơm điện cao cấp Matika MTKRC07

Nồi cơm điện cao cấp Matika MTKRC07

Tính năng riêng của nồi cơm điện

Các loại nồi cơm điện đơn giản thường chỉ có một công tắc hoạt động. Nhưng đối với một số dòng nồi cơm điện tử mới và cao cấp thường có thêm nhiều chức năng như hẹn giờ, chế độ nấu nhanh, chế độ hâm nóng, hầm, nấu cháo và nhiều chức năng khác. Do vậy, để lựa chon một chiếc nồi cơm điện phù hợp cho gia đình thì bạn nên cân nhắc xem liệu mình có cần một chiếc nồi cơm điện với nhiều chức năng không hay chỉ cần một chiếc nồi đơn giản là đủ.

Nồi cơ thường chỉ dùng để nấu cơm do mức nhiệt độ không thay đổi linh hoạt, đôi khi sẽ có những vấn đề như sôi trào ra ngoài, lòng nồi nhanh trầy xước, cơm chín không đều…Các loại nồi điện tử hiện nay còn có thêm chế độ nấu nhiều món ăn khác như cháo, súp, hầm hay làm cả yogurt. Nồi cơm điện đa chức năng sẽ đem đến nhiều lựa chọn hơn và tiết kiệm không gian trong căn bếp. Bên cạnh đó, hầu hết nồi cơm điện điện tử đều sẽ có tính năng hẹn giờ hâm nóng, hẹn giờ nấu rất tiện lợi. Bạn có thể cài sẵn chế độ hâm nóng trước khi đi ngủ và sáng hôm sau thì bữa ăn nóng sốt đã sẵn sàng. Bạn nên căn cứ vào nhu cầu và khả năng của mình để lựa chọn.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về nồi cơm điện giá rẻ dưới 200k, nồi cơm điện nhỏ giá 200k,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm nồi cơm điện khác nhau với kiểu giáng và mẫu mã khác nhau. Để chọn ra một chiếc nồi cơm điện chất lượng tốt và phù hợp với gia đình, Qúy khách có thể tham khảo dòng nồi cơm điện uy tín Matika.

Nồi cơm điện Matika được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Nồi cơm điện hoặc liên hệ hotline: 19006669/ 0919 75 95 95/ 0912 88 76 77 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!