Nồi cơm điện giá rẻ

Như các bạn đã biết thị trường nồi cơm điện cực kỳ phong phú về chủng loại, kích thước, màu sắc và kích cỡ có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng. Tất cả các hãng sản xuất nồi cơm điện luôn cố gắng tạo ra những mẫu nồi thông minh tiện dụng cho người dùng, hỗ trợ tốt đa người dùng trong việc có được một bữa cơm ngon. Rất nhiều công nghệ mới được đưa vào khiến nồi cơm điện đã có nhiều hay đổi từ nồi cơm điện cơ cho đến nay nồi cơm điện từ và nồi cơm điện cao tần. Từ việc chỉ cần ấn để nấu cơm giờ đây nồi cơm điện đã có vô số chức năng như nấu nhanh, nấu chậm, hẹn giờ, ủ cơm …

Nhưng cũng chính vì thế mà đôi khi bạn không biết làm sao để chọn cho mình một nồi cơm phù hợp hay nồi cơm điện giá rẻ với gia đình mình. Bài viết sau sẽ giúp bạn có thể chọn cho mình một nồi cơm điện ứng ý nhất.

Hình ảnh thực tế nồi cơm điện Matika

Hình ảnh thực tế nồi cơm điện Matika

Phân loại nồi cơm điện

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có hai loại nồi cơm điện chính được cung cấp rộng rãi là nồi cơm điện cơ và nồi cơm điện tử. Mỗi loại đều có ưu và khuyết điểm riêng, tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình một chiếc nồi phù hợp.

Nồi cơm điện cơ

Nồi cơm điện cơ hoạt động dựa trên nguyên lý cơ học có rơ le nhiệt tự ngắt khi đủ nhiệt độ và ủ nóng. Khi nhiệt độ đạt mức nhiệt độ nhất định (khoảng 150 – 175 0C) thì rơ le này sẽ tự ngắt và chuyển sang chức năng giữ ấm cho cơm. Đây là nồi có nguyên lý sử dụng khá đơn giản, ai cũng có thể sử dụng nên có tính phổ biến rất cao tại Việt Nam. Để nấu cơm bằng nồi cơm điện cơ, bạn chỉ cần một thao tác nhấn nút chuyển về chế độ “Cook” để nồi hoạt động, chúng sẽ tự ngắt về chế độ “warm” khi cơm chín.

Nồi cơm điện điện tử

Nồi cơm điện tử cấu tạo từ 2 – 3 mâm nhiệt: mâm nhiệt đáy nồi, nắp nồi và dây điện quanh thân nồi. Chính nhờ vậy, nhiệt lượng khi nấu tỏa đều và đi sâu vào tận trong lõi gạo giúp cơm chín đều hơn, dẻo hơn.

Nồi cơm điện tử còn kèm theo van thoát hơi thông minh, bảo toàn lượng hơi nước hoàn hảo nhất cho quá trình nấu cơm và không cần khay hứng nước thừa, giữ lại gần như trọn vẹn vitamin và dưỡng chất của gạo. Vì thế mà cơm nấu từ nồi cơm điện tử tơi xốp, hạn chế bị khô hay nhão.

Nồi cơm điện cao cấp Matika MTK-RC60BT

Nồi cơm điện cao cấp Matika MTK-RC60BT

Vì sao nên lựa chọn nồi cơm điện Matika

  • Nồi cơm điện Matika- Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Mẫu mã, dung tích, hãng sản xuất phong phú đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu của người sử dụng.
  • Cách sử dụng đơn giản, đặc biệt thích hợp người nội trợ cao tuổi
  • Dễ vệ sinh, dễ chùi rửa
  • Thời gian nấu cơm nhanh.

Tham khảo thông tin chi tiết về: nồi cơm điện nhỏ giá rẻ, nồi cơm điện rẻ nhất, nồi cơm điện tốt giá rẻ, nồi cơm điện công nghiệp giá rẻ,…

Nồi cơm điện Matika được cung cấp và phân phối bởi Bình Ngân JSC. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Nồi cơm điện hoặc liên hệ Hotline: 19006669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Hãy đến với Bình Ngân JSC để được sở hữu những dòng sản phẩm tiện ích nhất!