Hệ thống nhà kính

Để hạn chế được dịch bệnh, đảm bảo không khí thoáng mát, tạo điều kiện cho cây trồng phát triển, đa số người tiêu dùng lựa chọn hệ thống quạt thông gió nhà kính, đây được coi là giải pháp tối ưu nhất

hệ thống làm mát nhà kính thông minh

Hiện nay công nghệ đang ngày càng phát triển, xu hướng ứng dụng trồng rau và trái cây trong nhà kính trở nên phổ biến, bởi đó là nơi mà họ có thể kiểm soát môi trường nhiệt độ, mở rộng mùa trồng trọt và bảo vệ chúng khỏi tác nhân môi trường khắc nghiệt từ bên ngoài. Vậy làm thế nào bạn có thể luôn kiểm soát nhiệt độ đủ mát để thực vật sinh trưởng và phát triển trong nhà kính?

Để giúp các nhà trồng cây trong việc làm mát nhà kính, giữ nhiệt độ môi trường luôn thoáng đãng, kích thích sự phát triển của cây trồng, Bình Ngân JSC đã đưa đến hệ thống quạt thông gió trong các nhà kính đáp ứng được những yêu cầu trên.

Thông gió trong nhà kính giúp giải phóng nhiệt dư thừa trong thời tiết nóng bức bên ngoài trời tác động vào. Quạt thông gió điều hòa không khí, đẩy ra bên ngoài không khí nóng và đẩy khí tươi mát, không khí lạnh vào nhà kính.

Hệ thống làm mát này khi thiết kế cần phải lưu ý chúng được nối với nhiệt kế cung cấp một hệ thống làm mát bán tự động. Quạt có thể kết hợp tấm làm mát thông minh bằng hơi nước Cooling Pad cung cấp làm mát bay hơi và ngăn ngừa không khí khô quá mức. Không khí thổi ra trong nhà kính là không khí mát, được thổi đều khắp nhà kính, tạo môi trường phù hợp với cây trồng. Với tấm làm mát thì không khí được thổi ra sẽ di chuyển trong tán cây giúp kích thích sự bay hơi của nước từ bề mặt lá, từ đó tạo sự sống cho giống cây trồng.

Không những vậy, nó còn giúp phân phối độ ẩm đồng đều, ở mức độ ổn định trong nhà kính,trải dài trong một khoảng không gian 25oC. Điều này sẽ hạn chế được sự ảnh hưởng của độ ẩm lên trực tiếp quá trình sinh trưởng của cây, không làm độ ẩm quá cao gây ra các loại dịch bệnh phát triển hại cây trồng.

Vị trí của quạt thông gió công nghiệp cũng quan trọng ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. Thường sẽ được lắp cao khoảng 5- 6 feet ( tương đương cao khoảng 1.5 mét) trước mặt lỗ thông hơi hoặc cửa chớp để rút không khí trên và thông qua các cây.

Tác dụng của việc lắp đặt hệ thống quạt thông gió trong nhà kính đó là giúp lưu thông không khí tăng sức đề kháng của cây trồng. Lưu thông không khí diễn ra tốt sẽ giúp củng cố các mô gỗ trong thân cây và làm giảm cơ hội cho nấm tấn công cây của bạn.

Ở môi trường bình thường, cây trồng sử dụng CO2 từ không khí để sản xuất đường. Trong nhà kính khép kín, CO2 có thể rất ít nên cây trồng sinh trưởng bị chậm. Nhờ lắp đặt hệ thống thông gió sẽ giúp thay đổi không khí mỗi ngày nhằm tăng nhiệt cho cây trồng.

Quạt thông gió nhà kính công suất lớn, kích thước lớn, thông gió làm mát tự nhiên, luôn giữ nhiệt độ ở mức độ ổn đỉnh, thoáng đãng, độ ẩm đảm bảo cho cây trồng sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, Bình Ngân JSC chuyên phân phối quạt thông gió nhà kính phù hợp với nhu cầu người dùng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 6669 để được tư vấn chi tiết.