Máy lọc nước tốt nhất cho gia đình

Nước đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Trước thực trạng hiện nay nguồn nước ở nhiều nơi bị ô nhiễm, nhiều gia đình đã phải tìm đến những thiết bị lọc nước sạch như một giải pháp phổ biến và hiệu quả.
Với các nguồn nước hiện nay, lọc nước là cần thiết, tuy nhiên cần phải hiểu rõ bản chất của từng loại nước và từng loại thiết bị lọc để chọn cho đúng loại thiết bị tốt nhất cho gia đình.

Hình ảnh máy lọc nước gia đình tốt nhất

Hình ảnh máy lọc nước gia đình tốt nhất

Lựa chọn máy lọc nước theo nguồn nước đầu vào

Tùy thuộc vào vấn đề về nước của gia đình bạn đang sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình những kiểu máy lọc sao cho phù hợp.Những gia đình nào dùng nước giếng khoan hoặc nguồn nước máy có độ ô nhiễm cao, ta nên dùng máy lọc nước RO nó sẽ khắc phục được những nhược điểm này.

Lựa chọn máy lọc nước theo nhu cầu sử dụng

Để lựa chọn máy lọc nước phù hợp với gia đình, yếu tố nhu cầu sử dụng rất quan trọng. Nước nhà bạn dùng để sinh hoạt hay chỉ dùng để ăn uống? Số lượng các thành viên trong gia đình nhiều hay ít? Tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn máy lọc nước gia đình tốt nhất có công suất lớn nhỏ khác nhau (10L/h, 15L/h, 30L/h…).

Số cấp lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng

Các cấp lọc khác nhau sẽ tạo thành những máy lọc nước khác nhau. Một máy lọc nước RO gia đình sẽ bao gồm 5 cấp lọc cơ bản đó là:

Hình ảnh cấp lọc của máy lọc nước gia đình

Hình ảnh cấp lọc của máy lọc nước gia đình

Lõi lọc nước số 1: Lõi lọc thô PP Micron giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, gỉ sắt, bùn đất, có kích thước ≥ 5µm.
Lõi lọc nước số 2: Lõi than hoạt tính GAC hấp thụ triệt để các chất hữu cơ, chất tẩy rửa, vi sinh vật,… khử clo dư, loại bỏ bùn, khử mùi và màu trong nước.
Lõi lọc nước số 3: Lõi CTO có chức năng lọc các chất độc hại, chất nhờn, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, Asen, Amip, có kích thước ≥ 1µm.
Lõi lọc nước số 4: Màng lọc RO nhập khẩu từ tập đoàn DOW – Mỹ. Giúp tách nước hoàn toàn khỏi: virus, vi khuẩn; kim loại năng: thạch tín, chì, Mangan (Mr), Amoni và các chất độc hại khác,… có kích thước < 0.0001 µm.
Lõi lọc nước số 5: Than hoạt tính T33 chống tái khuẩn gấp 3 lần, hấp thụ màu, làm mềm nước, giúp ổn định vị ngọt tự nhiên của nước, bù cho một phần vị khoáng cho cơ thể.

Ngoài 5 cấp lọc chính, máy lọc nước gia đình trên thị trường hiện nay còn bổ sung thêm các cấp lọc sau nhằm tạo ra nguồn nước tốt nhất bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn
Lõi lọc nước số 6: Lõi lọc khoáng bổ sung các khoáng chất có lợi cho sức khỏe: Natri, Magie, Canxi, Kali và các khoáng chất khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.
Lõi lọc nước số 7: Alkalescent tạo nước kiềm tính có chức năng tạo nước kiềm tính giúp cân bằng độ PH, trung hòa lượng axit dư trong cơ thể, ngăn ngừa bệnh ung thư, dạ dày, mỡ trong máu, tiểu đường, bệnh Gout,…
Lõi lọc nước số 8: Lõi lọc Nano Bạc diệt khuẩn là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Lõi lọc Nano bạc giúp xử lý các vi sinh vật siêu nhỏ, tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước.
Lõi lọc nước số 9: Đèn cực tím UV diệt khuẩn với chùm cực tím UV giúp bẻ gãy các liên kết sinh học của các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc, giúp nước trở nên thanh trùng.

Máy lọc nước Matika hiện được đánh giá là dòng máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay. Để tham khảo thông tin chi tiết vui lòng truy cập Website: binhngan.com tại mục Máy lọc nước Matika hoặc liên hệ Hotline: 1900 6669/ 0912 88 76 77/ 0919 75 95 95 để được tư vấn miễn phí.

Bình Ngân JSC hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng!