Máy lọc nước gia đình

Nguồn nước sinh hoạt của chúng ta đang dần bị ô nhiễm vì các hóa chất con người sử dụng hàng ngày trong các hoạt động nông nghiệp và công nghiệp. Hiện nay, Máy lọc nước gia đình là giải pháp tối ưu giúp con người có thể khắc phục được sự ô nhiễm nguồn nước.

Sử dụng máy lọc nước Matika để bảo vệ sức khỏe gia đình

Sử dụng máy lọc nước Matika để bảo vệ sức khỏe gia đình

Những tiêu chuẩn giúp bạn chọn lựa máy lọc nước cho gia đình tốt nhất

Khi bạn chọn mua máy lọc nước dùng cho gia đình, điều bạn cần quan tâm để lựa chọn được máy lọc nước tốt nhất đó là:

Lựa chọn máy lọc nước phù hợp cho gia đình

Lựa chọn máy lọc nước phù hợp cho gia đình

Nhu cầu của gia đình

Người tiêu dùng phải lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nhu cầu của gia đình mình dựa vào các chỉ số: công suất, số cấp lọc,…

Mua máy lọc nước chuẩn theo chuyên gia

Máy lọc nước ro gia đình chuẩn phải có đủ 5 cấp để lọc nước chưa kể các lõi lọc bổ sung. Lõi một có khe hở 5 micro để lọc thô, lõi 2 lọc than hoạt tính, lõi 3 có khe hở một micro để lọc tinh, lõi 4 là màng RO (thẩm thấu ngược để lọc những độc tố) và lõi 5 để tạo khoáng làm mềm nước đến độ tinh khiết.

Mua hàng chính hãng

Bạn nên mua hàng ở các chi nhánh hoặc đại lý ủy quyền uy tín của thương hiệu máy lọc nước cho gia đình để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Hàng chính hãng thì khi nhìn vào thân máy bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo hơn. Hàng rởm, hàng nhái khi nhìn vào chất liệu nhựa sẽ thấy chất liệu nguyên thô, vết cắt không mịn.

Thương hiệu

Thương hiệu là một yếu tố rất quan trọng trong khi cân nhắc mua máy lọc nước tốt nhất cho gia đình. Máy lọc nước uống gia đình với thương hiệu uy tín hãng Matika màng lọc RO nhập khẩu Mỹ sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt.

Máy lọc nước MATIKA model RO 8 cấp lọc nước cao cấp

Máy lọc nước MATIKA model RO 8 cấp lọc nước cao cấp

Tại sao nên lựa chọn máy lọc nước Matika cho gia đình?

Máy lọc nước gia đình tốt là máy có lượng nước thải ra ít. Thông thường, lượng nước thải chiếm khoảng 25-30% lượng nước nguồn được đưa vào lõi lọc. Ngoài ra, một máy lọc nước tốt cũng có các đặc tính như khớp nối nhanh, chỉ cần cắm, không cần keo dán, không ren vặn. Vỏ cốc lọc của máy lọc nước MATIKA dành cho gia đình sử dụng nhựa nguyên sinh có màu trắng tự nhiên để tránh nhiễm chì và các kim loại nặng khác.

Tham khảo thêm thông tin: bán máy lọc nước gia đình, máy lọc nước giếng khoan gia đình, các loại máy lọc nước gia đình,…

Máy lọc nước MATIKA luôn đem đến cho người dùng sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Hãy sử dụng máy lọc nước MATIKA cho mình và cho người thân để luôn được sử dụng nguồn nước sạch 100% tinh khiết chuẩn Mỹ.

Bình Ngân JSC hân hạnh được phục vụ Qúy Khách!