Bao cao su SPRING DREAM

Công ty CP XNK & Xây dựng Bình Ngân
Chuyên phân phối các sản phẩm Bao cao su mang nhãn hiệu SPRING DREAM trên toàn quốc.

 

Bao cao su SPRING DREAM đa dạng mẫu mã, phong phú về hình thức. Chúng tôi xin giới thiệu 3 loại cơ bản
– Bao cao su trơn mẫu 1
– Bao cao su trơn mẫu 2
– Bao cao su có gai
Các sản phẩm có dầu bôi trơn và hương vị dâu tâyHướng dẫn sử dụng:
Bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trong hộp bao cao su. Kiểm tra hạn sử dụng ghi trên bao bì. Hãy xé phần bao theo góc khuyết trên đầu bao. Chú ý không để móng tay hoặc vật nhọn, sắc cạnh như đồ trang sức đâm vào làm hỏng bao.
Bước 1: Xé bao cao su
Mang bao cao su vào khi dương vật cương cứng. Chắc chắn bạn đã mang bao cao su trước mọi sinh hoạt tình dục. Bao cao su sẽ giúp bạn tránh thai ngoài việc ngăn chặn  khả năng bị lây nhiễm những bệnh lây lan qua đường tình dục.
Bước 2: Mang bao cao su
Kiểm tra mặt bao cuốn phải nằm ngoài dương vật. Chú ý bóp núm của bao cao su cho không khí không còn bên trong khi mang bao.
Bước 3: Vuốt bao cao su vào dương vật khi cương
Không buông núm của bao cao su, đặt bao cao su trên đầu của dương vật và dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật. Trong lúc quan hệ, nếu bao cao su bị cuốn ngược lên, bạn hãy cuốn xuống lại ngay để tránh tình trạng bao tuột ra ngoài. Nếu bị tuột ra ngoài, bạn hãy tạm ngừng quan hệ và mang một bao cao su mới vào.
Bước 4: Cho vào thùng rác sau khi sử dụng
Ngay sau khi xuất tinh, và trong khi dương vật vẫn còn cứng, bao cao su phải được giữ chắc trên dương vật trước khi rút ra khỏi âm đạo. Bạn lấy bao ra và gói cẩn thận trong khăn giấy, cho vào thùng rác, không được bỏ vào bồn cầu.

Lưu ý:

–  Chỉ sử dụng bao cao su 1 lần

–  Không dùng móng tay, vật sắc nhọn làm rách bao

–  Sau khi dùng xong nên bỏ vào thùng rác, không vứt vào bồn cầu nhà vệ sinh.

Bóng đèn hồng ngoại Tấm nhựa lót sàn Hạt Nhựa Quạt điện công nghiệpđèn sưởi hồng ngoạiTấm làm mát Tổng hợp các cách làm mát không khíQuạt thông gió công nghiệpQuạt thông gióQuạt hướng trụcBình Ngân JSC

Chủ đề liên quan

Liên hệ Bao cao su SPRING DREAM

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã tín nhiệm Bình Ngân JSC

Cảm ơn 2457 Quý khách đã tín nhiệm sản phẩm Bao cao su SPRING DREAM từ ngày: 19 Tháng Chín, 2012 công ty Quạt công nghiệp Bình Ngân JSC phân phối toàn quốc.